Rò Rỉ Hình Ảnh Của LG G6 Trước Khi Ra Mắt

24 Tháng Giêng 20179:00 CH(Xem: 23651)
Rò Rỉ Hình Ảnh Của LG G6 Trước Khi Ra Mắt
blank
Samsung sẽ không mang Galaxy S8 đến Mobile World Congress (MWC) 2017, diễn ra vào tháng 02/2017, nhưng có vẻ như LG đã sẵn sàng ra mắt chiếc smartphone cao cấp của hãng. Khoảng cuối tháng 01/2017, một số nguồn tin đã đăng tải hình ảnh rò rỉ của LG G6.

Theo các tiết lộ trước đó của LG Display, G6 sẽ có màn hình 5.7 inch và tỷ lệ khung hình 2:1 khá mới lạ với phần viền màn hình mỏng. Màn hình của LG sẽ chiếm tới hơn 90% diện tích mặt trước. Dù phần viền dưới chưa bị lộ qua hình ảnh rò rỉ, nhưng nó sẽ chỉ cao hơn một chút so với viền trên. Ngoài ra, LG G6 cũng sẽ có các góc màn hình được làm cong.


LG G6 sẽ không còn dùng thiết kế module như G5. Công ty đã có sự ưu tiên thiết kế ở thế hệ smartphone cao cấp năm 2017. Máy sẽ dùng kính và kim loại cao cấp, không còn thiết kế nhựa tạo cảm giác rẻ tiền như trước đây. Máy vẫn giữ lại jack cắm tai nghe và có thể sẽ có khả năng chống nước. Dù vậy, pin trên LG G6 sẽ là pin liền, không thể tháo rời.

Cùng với đó, LG vẫn sẽ giữ lại một số tính năng của G5 trên G6, bao gồm camera kép và cảm biến vân tay ở mặt sau. Công ty đã lên kế hoạch ra mắt G6 tại một sự kiện riêng trong khuôn khổ MWC vào ngày 26/02/2017.
563Vote
439Vote
331Vote
217Vote
119Vote
3.7169
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Hai 2020
Nhật Bản có thể sẽ sớm sản xuất những vệ tinh bằng gỗ đầu tiên trên thế giới, vốn sẽ bị phá hủy hoàn toàn khi chúng lao trở lại Trái đất mà không giải phóng các chất độc hại vào bầu khí quyển.
30 Tháng Mười Hai 2020
Thương hiệu LG dễ khiến ta liên tưởng tới TV OLED, nhưng ngay trước thềm năm mới, LG đã làm chúng ta ngạc nhiên với một công nghệ màn hình mới.
30 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (30/12/2020), các công tố viên đặc biệt Hàn Quốc đã đưa ra đề xuất chính thức với bản án dành cho Lee Jae-yong, Phó Chủ tịch điều hành Samsung, người chắc chắn sẽ trở thành lãnh đạo tiếp theo của Samsung.
30 Tháng Mười Hai 2020
Thủ tướng Đức Angela Merkel cảnh báo cuộc khủng hoảng "lịch sử" vì đại dịch Covid-19 sẽ kéo dài đến năm 2021 ngay cả khi vaccine đang mang lại một số hy vọng.
30 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (30/12/2020), Liên minh Châu Âu và Trung Quốc đã thống nhất về hiệp định đầu tư sẽ cho phép các công ty Châu Âu tiếp cận nhiều hơn với thị trường Trung Quốc và giúp khắc phục điều mà Châu Âu coi là quan hệ kinh tế không cân bằng.
30 Tháng Mười Hai 2020
Nhìn từ xa, toàn bộ vật thể giống như một con Đại bàng.