Phiên Bản Cao Cấp Của Apple iWatch Có Giá 400 USD?

01 Tháng Chín 201412:00 SA(Xem: 10770)
Phiên Bản Cao Cấp Của Apple iWatch Có Giá 400 USD?
Nguồn tin từ Re/code khẳng định, Apple sẽ tham gia vào thị trường các thiết bị đeo với nhiều sản phẩm, thậm chí sẽ có những model cao cấp với giá bán lên đến 400 USD (gần 8,5 triệu đồng).

blank
Re/code một lần nữa khẳng định, Apple sẽ gia nhập thị trường smartwatch với iWatch nhưng không phải với một model duy nhất. Apple sẽ cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn với những mức giá khác nhau cho nhiều phân khúc, trong đó sẽ có phiên bản cao cấp với giá bán thậm chí lên đến 400 USD.

Apple đã xác nhận họ sẽ tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm vào ngày 9/9 tới. iPhone 6 gần như chắc chắn là một phần của sự kiện, trong khi đó iOS 8 và iWatch vẫn còn là ẩn số. Trong trường hợp được giới thiệu, Apple nhiều khả năng sẽ chưa cho biết giá bán chính thức của iWatch cho đến năm 2015 (thời điểm mà iWatch nhiều khả năng sẽ chính thức được bán ra). iWatch sẽ là sản phẩm cạnh tranh với những cái tên như Android Wear, Samsung's Tizen, Pebble... nên việc phát hành một phiên bản iWatch giá rẻ cũng nằm trong kế hoạch của Apple.

Trước đây, một số nguồn tin cho biết Apple đang nghiên cứu phát triển smartwatch cho nhiều đối tượng người dùng khác nhau như nam, nữ, thể thao và thời trang... và có thể sẽ có bên thứ ba tham gia sản xuất phần cứng cho Apple.

Theo: http://genk.vn
514Vote
43Vote
35Vote
210Vote
16Vote
3.238
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Hai 2020
Nhật Bản có thể sẽ sớm sản xuất những vệ tinh bằng gỗ đầu tiên trên thế giới, vốn sẽ bị phá hủy hoàn toàn khi chúng lao trở lại Trái đất mà không giải phóng các chất độc hại vào bầu khí quyển.
30 Tháng Mười Hai 2020
Thương hiệu LG dễ khiến ta liên tưởng tới TV OLED, nhưng ngay trước thềm năm mới, LG đã làm chúng ta ngạc nhiên với một công nghệ màn hình mới.
30 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (30/12/2020), các công tố viên đặc biệt Hàn Quốc đã đưa ra đề xuất chính thức với bản án dành cho Lee Jae-yong, Phó Chủ tịch điều hành Samsung, người chắc chắn sẽ trở thành lãnh đạo tiếp theo của Samsung.
30 Tháng Mười Hai 2020
Thủ tướng Đức Angela Merkel cảnh báo cuộc khủng hoảng "lịch sử" vì đại dịch Covid-19 sẽ kéo dài đến năm 2021 ngay cả khi vaccine đang mang lại một số hy vọng.
30 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (30/12/2020), Liên minh Châu Âu và Trung Quốc đã thống nhất về hiệp định đầu tư sẽ cho phép các công ty Châu Âu tiếp cận nhiều hơn với thị trường Trung Quốc và giúp khắc phục điều mà Châu Âu coi là quan hệ kinh tế không cân bằng.
30 Tháng Mười Hai 2020
Nhìn từ xa, toàn bộ vật thể giống như một con Đại bàng.