LG G6 Sẽ Được Trang Bị Công Nghệ QuadDAC

13 Tháng Hai 20178:00 CH(Xem: 22711)
LG G6 Sẽ Được Trang Bị Công Nghệ QuadDAC
blank
Khoảng giữa tháng 02/2017, LG đã tiến hành một nâng cấp nhỏ trên chiếc smartphone flagship G6 sắp ra mắt, với một con chip gọi là Quad DAC. Đây là con chip chuyên xử lí âm thanh, có nhiệm vụ bộ chuyển đổi tín hiệu âm thanh điện tử thành analog.

Theo đó, Quad DAC sẽ có tổng cộng 4 chip DAC trên một con chip tổng, giúp giảm 1/4 kích thước và giảm 1/2 độ nhiễu tín hiệu so với cách bố trí 4 chip DAC theo kiểu truyền thống.

Được biết, con chip Quad DAC 32-bit HiFi sẽ có khả năng điều khiển kênh âm thanh trái và phải một cách độc lập, giúp tăng độ ổn định và cân bằng, cùng với đó là giúp giảm nhiễu so với chip xử lí âm thanh thế hệ trước đó.

DAC là viết tắt của Digital Analog Converter, có tác dụng chuyển tín hiệu kỹ thuật số (0 và 1) thành tần số analog thông qua một con chip trên điện thoại. Cụ thể hơn, Quad DAC sẽ có tổng cộng 4 chip DAC trên một con chip lớn, giúp giảm kích thước và độ nhiễu tín hiệu hơn nhiều so với cách bố trí cũ. Ngoài ra, Quad DAC có cách bố trí vi mạch mới, khiến độ méo âm thanh chỉ còn 0.0002%.

LG đã tích hợp Quad DAC đầu tiên trên chiếc smartphone V20, được ra mắt hồi giữa năm 2016. Đến tháng 02/2017, Juno Cho, CEO mảng di động của LG tuyên bố đã mua 2,000 cổ phiếu công ty để chứng tỏ sự tự tin của ông về tương lai chiếc LG G6, dự kiến sẽ xuất hiện tại Mobile World Congress 2017. Theo thông tin trước đó, G6 sẽ có màn hình lớn nhưng kích thước tổng thể nhỏ gọn, cùng với thiết kế cạnh bo tròn.
523Vote
41Vote
316Vote
219Vote
115Vote
374
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Hai 2020
Tháng 02/2020, Facebook công bố hãng sẽ đề nghị trả tiền cho một số người dùng để ghi âm giọng nói, sẽ được sử dụng để giúp cải thiện công nghệ nhận dạng giọng nói của hãng.
21 Tháng Hai 2020
Cơ quan công nghiệp hàng không toàn cầu cảnh báo, các hãng hàng không sẽ mất 29.3 tỷ USD doanh thu trong năm 2020 do sự bùng phát của coronavirus.
20 Tháng Hai 2020
Thứ Sáu (21/02/2020), Samsung đã lên tiếng xin lỗi sau khi hãng vô tình gửi cảnh báo tới hàng ngàn thiết bị chỉ trong một đêm.
20 Tháng Hai 2020
Vào thứ Sáu (21/02/2020), một trong những trường đại học hàng đầu của Úc cho biết sẽ hỗ trợ cho sinh viên Trung Quốc 1,500 AUD (992 USD) khi quay lại thông qua một nước thứ ba.
20 Tháng Hai 2020
Từ Milan đến London, các khu phố người Hoa (Chinatown) ở Châu Âu và các nơi khác trên thế giới đang quay cuồng vì sự bùng phát của dịch coronavirus.
20 Tháng Hai 2020
tân Tổng chưởng lý Mexico, Hector Balderas, đã kiện công cụ tìm kiếm Google, cáo buộc rằng phần mềm giáo dục của hãng thu thập thông tin cá nhân của trẻ em mà không có sự đồng ý của phụ huynh.