AMD Sẽ Tiếp Tục Bán Ra Vi Xử Lý Dòng A Và FX Trong Năm 2017

13 Tháng Hai 20177:00 CH(Xem: 19232)
AMD Sẽ Tiếp Tục Bán Ra Vi Xử Lý Dòng A Và FX Trong Năm 2017
blank
Với dòng sản phẩm Ryzen hướng đến phân khúc hiệu năng cao, AMD vẫn sẽ tiếp tục bán các bộ xử lý dòng A và FX dành cho người dùng phổ thông trong năm 2017. Với nền tảng socket AM4, người dùng có thể dễ dàng nâng cấp bộ xử lý AMD Ryzen/A/FX tuỳ theo nhu cầu.

Như vậy, các vi xử lý dòng FX của AMD sẽ không bị loại bỏ, mà thay vào chỉ được chuyển xuống phân khúc phổ thông. Trước Ryzen, FX là dòng bộ xử lý hiệu năng cao của AMD và không được tích hợp sẵn GPU như Haswell-E hay Broadwell-E. Trong khi đó, dòng A bao gồm các sản phẩm vi xử lý APU, tích hợp cả CPU và GPU trên cùng một chip, hướng đến người dùng phổ thông.


AMD được cho là sẽ thay thế dần các bộ xử lý FX bằng Ryzen trong tương lai. Trong năm 2017, người dùng phổ thông muốn sử dụng chip AMD sẽ có 2 tùy chọn bao gồm dòng FX nếu muốn ưu tiên sức mạnh CPU cùng với sự tự do trong việc lựa chọn giải pháp đồ hoạ rời hiệu năng cao; hoặc dòng A dành cho những người dùng yêu cầu một hệ thống cân bằng giữa hiệu năng CPU và GPU. Nhờ sử dụng chung nền tảng AM4, người dùng sẽ có thể dễ dàng nâng cấp lên các bộ xử lý Ryzen hiệu năng cao nếu cần.
513Vote
43Vote
39Vote
210Vote
110Vote
345
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Hai 2020
Tháng 02/2020, Facebook công bố hãng sẽ đề nghị trả tiền cho một số người dùng để ghi âm giọng nói, sẽ được sử dụng để giúp cải thiện công nghệ nhận dạng giọng nói của hãng.
21 Tháng Hai 2020
Cơ quan công nghiệp hàng không toàn cầu cảnh báo, các hãng hàng không sẽ mất 29.3 tỷ USD doanh thu trong năm 2020 do sự bùng phát của coronavirus.
20 Tháng Hai 2020
Thứ Sáu (21/02/2020), Samsung đã lên tiếng xin lỗi sau khi hãng vô tình gửi cảnh báo tới hàng ngàn thiết bị chỉ trong một đêm.
20 Tháng Hai 2020
Vào thứ Sáu (21/02/2020), một trong những trường đại học hàng đầu của Úc cho biết sẽ hỗ trợ cho sinh viên Trung Quốc 1,500 AUD (992 USD) khi quay lại thông qua một nước thứ ba.
20 Tháng Hai 2020
Từ Milan đến London, các khu phố người Hoa (Chinatown) ở Châu Âu và các nơi khác trên thế giới đang quay cuồng vì sự bùng phát của dịch coronavirus.
20 Tháng Hai 2020
tân Tổng chưởng lý Mexico, Hector Balderas, đã kiện công cụ tìm kiếm Google, cáo buộc rằng phần mềm giáo dục của hãng thu thập thông tin cá nhân của trẻ em mà không có sự đồng ý của phụ huynh.