Chiếc Smartphone Của Sony Rò Rỉ Thông Tin Trên GFXBench Với Tên Mã Pikachu

16 Tháng Hai 20177:00 CH(Xem: 24334)
Chiếc Smartphone Của Sony Rò Rỉ Thông Tin Trên GFXBench Với Tên Mã Pikachu
blank
Khoảng giữa tháng 02/2017, theo thông tin từ cơ sở dữ liệu của GFXBench, một thiết bị mới của Sony đã rò rỉ thông tin, với tên mã Pikachu.

Cụ thể, nguồn tin tiết lộ, Sony Pikachu được trang bị bộ xử lý 8 nhân MediaTek MT6757 Helio P20 với xung nhịp 2.3GHz, màn hình 5.2 inch, độ phân giải HD 720p. Thiết bị sẽ có RAM 3GB, bộ nhớ trong có thể là 32GB.

Cùng với đó, Sony Pikachu có camera sau 21MP và camera trước 8MP. Phiên bản xuất hiện trên GFXBench chạy hệ điều hành Android 7.0. Rất có thể model Sony Pikachu chính là chiếc Sony G3112 đã rò rỉ trước đó không lâu, cũng mang cấu hình tương tự.


Trong sự kiện MWC 2017 diễn ra vào cuối tháng 02/2017, có thể Sony sẽ mang đến 5 mẫu smartphone mới, trong đó sẽ có một model được trang bị màn hình 4K và camera sau 23MP. Hiện chưa rõ 5 model có bao gồm thiết bị tên mã Pikachu không, và cũng chưa thể xác định liệu Pikachu chỉ là tên mã hay Sony đang chuẩn bị ra mắt một smartphone đặc biệt dành riêng cho fan của Pokémon. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
523Vote
43Vote
31Vote
22Vote
12Vote
4.431
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Mười 2019
Cháy rừng dữ dội đang bùng phát tại cả hai đầu của bang California. Rạng sáng ngày 28/10/2019, đám cháy có tên là Getty Fire, bùng phát tại phía Nam California, đe dọa hàng nghìn căn nhà, trong đó có những căn đắt đỏ nhất của thành phố Los Angeles.
30 Tháng Mười 2019
Hợp tác cùng với viện nghiên cứu Methodist Houston, Lamborghini chuẩn bị đưa lên không gian loại vật liệu tổng hợp làm từ sợi carbon nhằm kiểm tra mức độ bền bỉ của nó khi gặp phải điều kiện khắc nghiệt của môi trường không trọng lực.
30 Tháng Mười 2019
Baghdadi luôn tin tưởng vào các biện pháp an ninh của mình, nhưng cuối cùng mất mạng vì bị một nội gián trong tổ chức phản bội.
30 Tháng Mười 2019
Theo CEO Sundar Pichai, đây chỉ là một cú hích tạm thời - công ty tự coi mình là một "người mới" nên có rất nhiều cơ hội tăng trưởng phía trước.
30 Tháng Mười 2019
Cuối năm 2019, những chiếc Tesla Model 3 đầu tiên được sản xuất ở Trung Quốc sẽ được gửi đến cho các khách hàng đã đặt trước. Chúng được sản xuất ở nhà máy Gigafactory Thượng Hải của Tesla. Khi điều đó xảy ra, đây có lẽ sẽ là trường hợp hiếm hoi mà Elon Musk – vị CEO nổi tiếng của Tesla có thể hoàn thành đúng một "deadline" đầy tham vọng.
30 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Samsung đã để tấm hình selfie của diễn viên Cara Delevingne chụp bằng chiếc Galaxy S10 lên vệ tinh và phóng lên không gian để cổ động cho SpaceSelfie PR, chương trình được cho là lần đầu tiên gửi ảnh selfie của con người lên vũ trụ và ai cũng có cơ hội tham gia, được hiện luôn hình của mình trên chiếc Samsung S10 5G đưa lên không gian.