Apple Chính Thức Công Bố Thông Tin Về Sự Kiện WWDC 2017

18 Tháng Hai 201712:00 SA(Xem: 21780)
Apple Chính Thức Công Bố Thông Tin Về Sự Kiện WWDC 2017
blank
Khoảng giữa tháng 02/2017, Apple chính thức thông báo thời gian diễn ra sự kiện WWDC 2017 là từ ngày 05/06 đến ngày 09/06/2017. Như vậy, WWDC 2017 sẽ khai mạc vào thứ Hai, ngày 05/06/2017 và diễn ra cho đến thứ Sáu, ngày 09/06/2017, tại Trung tâm Hội nghị McEnery ở San Jose, California, Mỹ.

WWDC – còn gọi là Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu – là nơi Apple sẽ ra mắt phiên bản hệ điều hành mới nhất, và năm 2017 có khả năng sẽ là iOS 11, MacOS 10.13, tvOS 11 và watchOS 4. Bài phát biểu khai mạc có thể bao gồm các thông báo quan trọng khác như máy tính Mac hay phiên bản iCloud mới.

Năm 2017 sẽ là năm WWDC lần đầu tiên quay trở lại San Jose, kể từ năm 2002. Phil Schiller, Giám đốc marketing của Apple, cho biết trung tâm thành phố San Jose là một “môi trường tuyệt vời cho các nhà phát triển” và có vị trí ở gần với trụ sở của Apple tại Cupertino hơn. Điều này sẽ tạo điều kiện dễ dàng hơn cho Apple trong quá trình tổ chức, đặc biệt là vấn đề huy động đội ngũ kỹ sư của công ty.

Phil Schiller hy vọng sự kiện WWDC 2017 sẽ có quy mô tương đương những năm trước với 5,000 nhà phát triển và 1,000 kỹ sư tham dự. Vé tham dự sự kiện có giá 1599 USD và sẽ được Apple lựa chọn ngẫu nhiên trong số đơn ghi danh.

Việc lựa chọn vé tham dự WWDC 2017 sẽ được Apple tiến hành vào thứ Hai, ngày 27/03/2017. Những người tham dự phải là thành viên của chương trình Apple Developer Program hoặc Apple Developer Enterprise Program.
511Vote
43Vote
35Vote
26Vote
19Vote
334
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, CEO Amazon, Jeff Bezos đã công bố thông tin về việc ly hôn với vợ, bà MacKenzie sau 25 năm chung sống. Vậy, vụ việc ảnh hưởng ra sao đến công ty của Jeff Bezos?
10 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, Huawei vừa đệ đơn kiện InterDigital, một công ty Mỹ, tại Trung Quốc. InterDigital là công ty chuyên cấp phép danh mục đầu tư các bằng sáng chế toàn cầu liên quan đến công nghệ không dây.
10 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, tập đoàn Microchip Technology thông qua công ty con Microsemi công bố bộ công cụ phát triển AcuEdge ZLK38AVS cho dịch vụ giọng nói Alexa (AVS) của Amazon.
10 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, theo trang Trend Micro, có tới hơn 9 triệu người dùng Android đã bị "lừa" cài đặt 85 ứng dụng có chứa phần mềm quảng cáo ngay trên Google Play. Các ứng dụng đa số là trò chơi, TV và ứng dụng giả lập điều khiển từ xa. Phần mềm quảng cáo chứa bên trong các ứng dụng có thể tự động mở quảng cáo toàn màn hình, quảng cáo bị ẩn và quảng cáo chạy trong nền với mục đích tạo ra những khoản lợi nhuận to lớn cho nhà phát triển, khiến người dùng vô cùng khó chịu.
10 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, tại CES 2019, trong một cuộc họp kín với các đối tác bán hàng, nhà sản xuất Samsung đã trưng bày chiếc smartphone màn hình gập của mình và cho biết đã sẵn sàng sản xuất hàng loạt trong thời gian tới.
10 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, Kroger, chuỗi cửa hàng tạp hóa lớn nhất nước Mỹ, đã hợp tác với Microsoft để xây dựng hai cửa hàng tạp hóa công nghệ cao. Các cửa hàng được đặt tại Washington và Ohio, sẽ có các kệ hàng với nhãn dán kỹ thuật số và các camera nhận diện hình ảnh, với mục đích tạo ra một môi trường bán lẻ trong đó cả khách hàng và các nhân viên cửa hàng có thể dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm những món đồ cần thiết. Hai công ty còn hi vọng sẽ sử dụng các bảng chỉ dẫn kỹ thuật số để bán các quảng cáo hướng đối tượng dựa trên đặc điểm nhân khẩu học khách hàng.