Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Galaxy Book – Thiết Bị Chạy Windows 10

21 Tháng Hai 201710:00 CH(Xem: 24936)
Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Galaxy Book – Thiết Bị Chạy Windows 10
blank
Khoảng cuối tháng 02/2017, một ứng dụng xuất hiện trên cửa hàng ứng dụng Windows Store, cho thấy Samsung có thể đang tiến hành phát triển một thiết bị chạy Windows 10, có tên là Samsung Galaxy Book. Hiện chưa rõ đây sẽ là một chiếc máy tính xách tay như Lenovo Yoga Book, hay nó sẽ là một tablet.

Chú thích của ứng dụng có ghi rõ:

Cài đặt “Book Settings”, trong đó bao gồm Battery Life Extender, Screen mode, Pattern Log-in, User manual, và nhiều tính năng khác của Samsung.
Book Settings là một ứng dụng dành riêng cho Galaxy Book. Có thể nó sẽ không vận hành một cách bình thường trên các thiết bị khác.

Chú thích dường như gợi ý rằng thiết bị mới sẽ đi kèm một chiếc bút cảm ứng và màn hình AMOLED. Với tên gọi độc đáo, có thể đây sẽ là chiếc máy đặc biệt như Lenovo Yoga Book. Samsung đã ghi danh thương hiệu cho cái tên Samsung Galaxy Book từ năm 2012. Với chi tiết:


“IC 009. US 021 023 026 036 038. G & S: Máy tính kiêm tablet, máy nghe nhạc MP3, điện thoại di động, và điện thoại thông minh; phần mềm máy tính để nhắn tin, gửi và nhận email và thông tin liên lạc, chia sẻ lịch làm việc và các dịch vụ chia sẻ nội dung, phần mềm máy tính cho việc quản lý và sắp xếp các nội dung số, trong đó có sách điện tử, báo điện tử, luận án và tạp chí điện tử; phần mềm máy tính phục vụ cho việc mua sắm, ghi danh theo dõi, tải về, chơi hoặc nghe những nội dung số, trong đó có sách điện tử, báo điện tử, luận án và tạp chí điện tử và trò chơi điện tử…”

Tính đến tháng 02/2017, hiện chưa có bất kỳ thông tin mới nào về Galaxy Book, tuy nhiên ứng dụng hiện chỉ dành cho PC trên cửa hàng Windows Store.
535Vote
410Vote
36Vote
210Vote
111Vote
3.772
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Năm 2019
Trong dark web, có hai chợ đen lớn nhất nơi những tên tội phạm ghé để mua ma túy, giấy tờ giả và công cụ hack thiết bị của người khác. Lớn nhất là Dream Market, đã bị triệt phá vào ngày 30/04/2019. Chỉ 4 ngày sau, chợ đen lớn thứ hai, Wall Street Market cũng đã bị Europol, cảnh sát Mỹ và Đức phối hợp đóng cửa. Các nhà chức trách đã tịch thu máy chủ cùng hơn 615,000 USD tiền mặt, và lượng tiền ảo Bitcoin và Monero có giá trị “6 chữ số”. Ba người Đức cũng đã bị bắt giữ.
07 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, Apple đã lên tiếng cảnh báo người dùng sử dụng iPhone không nhận những cuộc gọi có số điện thoại “của nhân viên Apple” trừ phi trước đó đã gửi yêu cầu hãng trợ giúp thông qua trang Apple online support. Điều đáng lo ngại là những cuộc gọi như vậy hiển thị được cả logo Apple, địa chỉ và đúng số điện thoại hỗ trợ khách hàng của họ. Thực tế, đây là một cách vô cùng kỳ công để đánh cắp tài khoản iCloud của người dùng iPhone.
06 Tháng Năm 2019
Cửa hàng Apple mới mở ở thư viện Carnegie, thủ đô Washington, Mỹ là dự án tham vọng nhất của Apple trong việc phục hồi các di tích lịch sử. Dự kiến cửa hàng Apple Store mới sẽ mở vào ngày 11/05/2019, tiêu tốn của Apple hơn 30 triệu USD. Tuy nhiên, CEO Tim Cook cho rằng mục tiêu của dự án không phải là giúp Apple bán được nhiều thiết bị hơn, ông thậm chí còn không muốn gọi nó là Apple Store: “Chúng tôi có lẽ sẽ nghĩ ra một cái tên khác để gọi những cửa hàng như vậy, vì nó giống như một địa điểm dành cho cộng đồng hơn là cửa hàng đơn thuần”.
06 Tháng Năm 2019
Hồi năm 2013, Apple đã đầu tư một khoản tiền lớn tới 578 triệu USD cho công nghệ màn hình sapphire. Số tiền sẽ được chi trả thành 4 lần cho công ty GT Advanced Technologies, thời điểm đó đang là đối tác cung cấp các miếng sapphire dành cho phím Home và camera của iPhone. Kế hoạch hướng tới mục đích sản xuất trên quy mô lớn loại vật liệu siêu cứng mới để cho màn hình iPhone, nhằm thay thế kính Gorilla Glass.
06 Tháng Năm 2019
Xu thế hiện tại của các nhà sản xuất smartphone và người dùng là một chiếc điện thoại có màn hình chiếm toàn bộ mặt trước. Bên cạnh thiết kế trượt (pop-up), “tai thỏ” (notch) hay “nốt ruồi” (Infinity-O), Samsung đang tìm giải pháp để ẩn hoàn toàn ẩn phần camera selfie này bên dưới màn hình, kiểu tương tự như cảm biến vân tay.
06 Tháng Năm 2019
Sự việc diễn ra vào ngày 04/05/2019, khi Lực lượng Quốc phòng Israel (IDF) tiến hành cuộc không kích vào một tòa nhà tại Dải Gaza. Trước đó, IDF đã tiến hành điều tra và phát hiện tòa nhà chính là trụ sở của nhóm hacker thuộc tổ chức Hamas, những kẻ đã tấn công vào không gian mạng của Chính phủ Israel. Tướng Brigadier cho biết: “Chúng tôi luôn đi trước chúng một bước. Thời điểm chúng cố gắng thực hiện điều gì đó, chúng tôi luôn kịp thời ngăn chặn”.