Samsung Khẳng Định Không Hề Bán Galaxy Note 7 Tân Trang Ở Ấn Độ Và Việt Nam

23 Tháng Hai 201712:00 SA(Xem: 23231)
Samsung Khẳng Định Không Hề Bán Galaxy Note 7 Tân Trang Ở Ấn Độ Và Việt Nam
blank
Khoảng cuối tháng 02/2017, theo một số nguồn tin cho biết, Samsung dự kiến sẽ bán lại những chiếc Galaxy Note7 hàng tân trang với dung lượng pin 3,200mAh thấp hơn so với mức 3,500mAh nguyên bản ban đầu.

Các thiết bị sẽ có giá rẻ hơn và hướng tới một số thị trường đang phát triển như Ấn Độ và Việt Nam. Động thái được cho là sẽ giúp Samsung giảm thiểu tổn thất từ việc thu hồi, và tránh những rắc rối có thể xảy ra trong quá trình tiêu hủy thiết bị điện tử, vốn có thể gây nên những ảnh hưởng xấu tới môi trường.

Đại diện Samsung Việt Nam đã khẳng định đây là thông tin hoàn toàn không chính xác và Samsung sẽ không bán lại Galaxy Note7 ra bất kỳ thị trường nào, kể cả Việt Nam và Ấn Độ. Người dùng đang kỳ vọng muốn mua Galaxy Note 7 có thể sẽ cảm thấy hụt hẫng, nhưng đây được đánh giá là một bước đi an toàn của Samsung. Tính đến tháng 02/2017, Galaxy Note7 được đánh giá là một trong những chiếc smartphone hoàn hảo nhất, trừ vấn đề về pin. Việc Galaxy Note7 quay trở lại thị trường với mức giá rẻ chắc chắn sẽ khiến cho rất nhiều người cảm thấy hứng thú và quan tâm, kể cả khi máy có dung lượng pin thấp hơn.

Tuy nhiên, khi xét đến những hệ lụy có thể xảy ra khi Samsung mở bán lại Galaxy Note7, chẳng hạn như những rắc rối khi người dùng mang máy lên máy bay, sẽ không thể phân biệt được Galaxy Note 7 nguyên bản và tân trang. Hay thậm chí, uy tín của Samsung có thể sẽ bị ảnh hưởng bởi những thiết bị tân trang có thể sẽ có chất lượng không tốt. Nên việc công ty chọn giải pháp không bán lại Note7 có lẽ là sự lựa chọn tốt hơn cho hình ảnh của Samsung về lâu dài.
513Vote
40Vote
30Vote
21Vote
11Vote
4.515
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, Samsung tiết lộ đã bắt đầu khai tử dòng Galaxy J và sẽ thay thế bằng dòng Galaxy A.
09 Tháng Tư 2019
Galaxy S10/S10+ sử dụng cảm biến vân tay siêu âm 3D trong màn hình, nó chắc chắn là an toàn và chính xác hơn nhiều so với loại cảm biến vân tay điện dung trong màn hình mà một số sản phẩm khác đang sử dụng. Tuy nhiên, S10 vẫn bị hack trong vòng 13 phút, vậy sự thật là thế nào?
09 Tháng Tư 2019
Một trong những nhược điểm chính đối với các nguồn năng lượng tái tạo như gió và mặt trời là chúng ta không thể lưu trữ hiệu quả nguồn năng lượng dư thừa. Khi gió thổi mạnh, sẽ có quá nhiều năng lượng được truyền tải vào hệ thống lưới điện nhưng chúng ta lại không thể lưu trữ được nguồn năng lượng dư thừa. Nhưng vào những ngày không có gió, chúng ta lại không thể tận dụng nguồn năng lượng dư thừa trước đó để sử dụng.
09 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, một bằng sáng chế mới mô tả một thứ được các kỹ sư Apple phát minh ra tên là "Nanopartical Protective Coatings" (lớp phủ bảo vệ hạt nano).
09 Tháng Tư 2019
Bầu trời phía bắc Na Uy xuất hiện những dấu vết khá kỳ lạ trong khoảng 30 phút, với hàng loạt vệt sáng màu tía, xanh dương và vàng xuất hiện trên bầu trời buổi đêm ngày 05/04/2019.
09 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, Samsung cho biết đã bắt đầu sản xuất hàng loạt chipset dành cho smartphone 5G. Đây là những chipset tất cả trong một, bao gồm modem và bộ bắt sóng 5G hứa hẹn sẽ đẩy mạnh tốc độ triển khai của các smartphone 5G trong tương lai.