Trang Web Của Tổng Thống Donald Trump Bị Hack Từ Iraq

23 Tháng Hai 20178:00 CH(Xem: 24355)
Trang Web Của Tổng Thống Donald Trump Bị Hack Từ Iraq
blank
Khoảng cuối tháng 02/2017, một máy chủ trên trang web chiến dịch của Tổng thống Donald Trump - donaldjtrump.com đã bị hack. Hacker đã để lại một hình ảnh, một thông điệp và tự nhận là đến từ Iraq.

Theo đó, trang web secure2.donaldjtrump.com bị thay đổi thành hình một người đàn ông mặc đồ đen với chiếc mũ phớt, kèm theo đó là một thông điệp:

“Hacked By Pro_Mast3r ~
Attacker Gov
Nothing Is Impossible
Peace From Iraq”

Được biết, mã nguồn của trang web gồm liên kết đến tập tin JavaScript trên một tài khoản Google Code đã dừng kích hoạt. Tài khoản trước đó được phát hiện có liên quan đến ít nhất 3 vụ hack các trang web khác nhau, nhưng có vẻ như mã nguồn là vô hại.


Máy chủ trang web của ông Donald Trump đã bị hacker nhanh chóng đưa vào trạng thái offline, và không còn có dấu hiệu liên kết đến trang chủ của trang web chính. Một máy chủ khác secure.donaldjtrump.com vẫn trong trạng thái bình thường, nhưng không có dấu hiệu kết nối đến máy chủ "secure2".

Hiện vẫn chưa có bất cứ thông tin nào liên quan đến hacker có biệt danh "Pro_Mast3r", vì vậy vẫn chưa rõ ai là người đứng đằng sau và mục đích chính của vụ tấn công. Máy chủ "secure2" hiện đang được đưa vào trạng thái offline.
527Vote
40Vote
311Vote
28Vote
19Vote
3.555
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, Samsung tiết lộ đã bắt đầu khai tử dòng Galaxy J và sẽ thay thế bằng dòng Galaxy A.
09 Tháng Tư 2019
Galaxy S10/S10+ sử dụng cảm biến vân tay siêu âm 3D trong màn hình, nó chắc chắn là an toàn và chính xác hơn nhiều so với loại cảm biến vân tay điện dung trong màn hình mà một số sản phẩm khác đang sử dụng. Tuy nhiên, S10 vẫn bị hack trong vòng 13 phút, vậy sự thật là thế nào?
09 Tháng Tư 2019
Một trong những nhược điểm chính đối với các nguồn năng lượng tái tạo như gió và mặt trời là chúng ta không thể lưu trữ hiệu quả nguồn năng lượng dư thừa. Khi gió thổi mạnh, sẽ có quá nhiều năng lượng được truyền tải vào hệ thống lưới điện nhưng chúng ta lại không thể lưu trữ được nguồn năng lượng dư thừa. Nhưng vào những ngày không có gió, chúng ta lại không thể tận dụng nguồn năng lượng dư thừa trước đó để sử dụng.
09 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, một bằng sáng chế mới mô tả một thứ được các kỹ sư Apple phát minh ra tên là "Nanopartical Protective Coatings" (lớp phủ bảo vệ hạt nano).
09 Tháng Tư 2019
Bầu trời phía bắc Na Uy xuất hiện những dấu vết khá kỳ lạ trong khoảng 30 phút, với hàng loạt vệt sáng màu tía, xanh dương và vàng xuất hiện trên bầu trời buổi đêm ngày 05/04/2019.
09 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, Samsung cho biết đã bắt đầu sản xuất hàng loạt chipset dành cho smartphone 5G. Đây là những chipset tất cả trong một, bao gồm modem và bộ bắt sóng 5G hứa hẹn sẽ đẩy mạnh tốc độ triển khai của các smartphone 5G trong tương lai.