TCL Có Thể Sẽ Sản Xuất Tablet BlackBerry

25 Tháng Hai 201712:00 SA(Xem: 27896)
TCL Có Thể Sẽ Sản Xuất Tablet BlackBerry
blank
Tính đến tháng 02/2017, BlackBerry PlayBook là chiếc tablet duy nhất mang thương hiệu BlackBerry. PlayBook chạy hệ điều hành được xây dựng bởi QNX, đây cũng là nền tảng để phát triển BlackBerry 10 sau này.

Hệ điều hành QNX cũng mang tới một số điểm tích cực như giao diện người dùng hỗ trợ đa nhiệm tương đối tốt. Tuy nhiên, BlackBerry Playbook đã bị thất bại trước sự ra mắt của BlackBerry Storm 9530. BlackBerry Playbook khi phát hành thậm chí thiếu cả ứng dụng lịch và chỉ có một lựa chọn phần mềm quản lý mail của BlackBerry. Việc thiếu vắng nhiều ứng dụng quan trọng dẫn đến doanh số của BlackBerry Playbook không được cao như mong đợi.

Đến năm 2013, gần 2 năm sau khi phát hành Playbook, CEO Thorsten Heins cho rằng BlackBerry không có kế hoạch phát hành một chiếc tablet mới. Tuy nhiên, đến tháng 02/2017, trang web chính thức của MWC đã liệt kê danh sách các công ty tham gia sự kiện. Trong đó, BlackBerry được chú thích rằng những điện thoại của công ty hiện sẽ được sản xuất, phân phối bởi TCL theo thỏa thuận cấp phép giữa 2 bên. TCL được giới thiệu là một nhà sản xuất thiết bị, điện tử tiêu dùng và tablet. Điều này đã khiến nhiều người suy đoán rằng TCL có thể sẽ ra mắt sản phẩm tablet mang thương hiệu BlackBerry trong tương lai.

Dù vậy, các chi tiết chỉ mới là suy đoán, không phải lời khẳng định cho sự xuất hiện một chiếc tablet BlackBerry mới. Nhưng nhiều người hâm mộ của BlackBerry và giới công nghệ vẫn sẽ kỳ vọng được nhìn thấy một chiếc tablet BlackBerry mới chạy Android do TCL sản xuất.
518Vote
40Vote
39Vote
211Vote
112Vote
350
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Năm 2020
Nhật Bản dự kiến sẽ dỡ bỏ tình trạng khẩn cấp đối với 39 trong số 47 tỉnh vào thứ Năm (14/05/2020), ngoại trừ thủ đô Tokyo.
13 Tháng Năm 2020
Bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19 đang được sử dụng cho quan chức Nhà Trắng bị nghi cho ra khoảng một nửa kết quả là âm tính giả.
13 Tháng Năm 2020
Các mạng xã hội và các nhà cung cấp nội dung trực tuyến khác sẽ phải các xóa nội dung liên quan đến ấu dâm và khủng bố ra khỏi nền tảng trong vòng một giờ, hoặc đối mặt với mức phạt lên tới 4% doanh thu toàn cầu của họ
13 Tháng Năm 2020
thị trưởng Washington thông báo lệnh yêu cầu ở nhà sẽ được gia hạn cho đến tháng 06/2020, khi số ca nhiễm Covid-19 ở thủ đô Mỹ không hề suy giảm.
13 Tháng Năm 2020
Tổng thống Donald Trump đã gia hạn sắc lệnh cấm các công ty Mỹ làm việc với hoặc mua thiết bị viễn thông từ các công ty được coi là rủi ro an ninh quốc gia cho đến tháng 05/2021.
13 Tháng Năm 2020
Người dân toàn cầu sẽ phải học cách sống chung với Covid-19 vì nó có thể tồn tại mãi, cũng giống như HIV.