Apple Có Thể Sẽ Nhận Bảo Hành Cả Những iPhone Dùng Màn Hình Của Bên Thứ 3

28 Tháng Hai 201712:00 SA(Xem: 21120)
Apple Có Thể Sẽ Nhận Bảo Hành Cả Những iPhone Dùng Màn Hình Của Bên Thứ 3
blank
Thông thường, người dùng mang một chiếc iPhone đã thay màn hình chính hãng của Apple sang màn hình của bên thứ 3 đến các trung tâm bảo hành của Apple thì sẽ bị từ chối bảo hành. Tuy nhiên, điều này sẽ được thay đổi.

Cuối tháng 02/2017, Apple vừa nới lỏng chính sách bảo hành của hãng, chấp nhận bảo hành những chiếc iPhone sử dụng màn hình đến từ bên thứ 3. Điều này có nghĩa là, nếu iPhone đang sử dụng bị vỡ màn hình, người dùng mang đến các cửa hàng không phải do Apple ủy quyền và thay màn hình của bên thứ 3 đế tiết kiệm hơn, vì giá cả màn hình iPhone chính hãng khá đắt. Sau đó, nếu những chiếc iPhone đã thay màn hình vẫn còn thời gian bảo hành và mắc các lỗi khác không liên quan đến màn hình. Người dùng có thể mang chúng đến các trung tâm bảo hành của Apple để sửa các lỗi không liên quan đến màn hình.


Đầu tiên, Apple Stores và dịch vụ bảo hành ủy quyền của Apple trước tiên sẽ kiểm tra thiết bị xem có những phần gian lận hoặc giả mạo không. Sau đó, hãng sẽ đổi thiết bị hoặc thay thế những phần hư hỏng theo giá bảo hành của Apple. Trong trường hợp nếu iPhone đã hết thời gian bảo hành hoặc việc sửa chữa liên quan đến các vấn đề của màn hình, khách hàng sẽ được đề nghị trả cho Apple mức giá ngoài bảo hành.

Ngoài ra, nếu sự hiện diện của bất kỳ thành phần nào trong thiết bị thuộc bên thứ ba gây ra việc sửa chữa không thành công hoặc hư hại iPhone, khách hàng cũng sẽ phải trả các chi phí ngoài bảo hành để thay thế thành phần của bên thứ ba hoặc toàn bộ thiết bị nếu cần thiết.

Hiện chính sách bảo hành mới của Apple mới chỉ được áp dụng ở Mỹ và Canada, hi vọng sẽ sớm được phổ biến đến các thị trường khác.
56Vote
43Vote
35Vote
27Vote
13Vote
3.124
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Ba (17/03/2020), Trưởng ban an toàn của Facebook cho biết, một lỗi xảy ra đã khiến cho các bài đăng về các chủ đề, bao gồm coronavirus (Covid-19), bị đánh dấu nhầm là spam, nhiều người dùng đã phàn nàn về cả ứng dụng Facebook và ứng dụng chia sẻ ảnh Instagram.
18 Tháng Ba 2020
Fox Corporation đã mua lại Tubi, nền tảng phát trực tuyến có quảng cáo hỗ trợ, với giá 440 triệu USD, mang lại hơn 20,000 phim và chương trình cho nền tảng.
17 Tháng Ba 2020
Ông Trump đang xem xét kế hoạch gửi chi phiếu 1,000 USD cho mỗi công dân Mỹ, trừ những người có thu nhập cao, để hỗ trợ cuộc chiến chống lại dịch Covid-19.
17 Tháng Ba 2020
Apple đã quyết định đóng cửa vô thời hạn các cửa hàng bán lẻ của hãng trên toàn cầu, trừ Trung Quốc đại lục, trong bối cảnh đại dịch coronavirus (Covid-19) tiếp tục lây lan.
17 Tháng Ba 2020
Tesla sẽ không thể vận hành nhà máy sản xuất xe chính ở Mỹ một cách bình thường vì Khu vực Bay Area San Francisco đã bắt đầu phong tỏa trong ba tuần để kiềm chế sự lây lan của dịch bệnh coronavirus
17 Tháng Ba 2020
Một bệnh nhân ở Kentucky đã tự ý rời bệnh viện dù dương tính Covid-19, khiến cảnh sát phải bao vây nhà nhằm ngăn ông ra ngoài.