Apple Có Thể Sẽ Nhận Bảo Hành Cả Những iPhone Dùng Màn Hình Của Bên Thứ 3

28 Tháng Hai 201712:00 SA(Xem: 21518)
Apple Có Thể Sẽ Nhận Bảo Hành Cả Những iPhone Dùng Màn Hình Của Bên Thứ 3
blank
Thông thường, người dùng mang một chiếc iPhone đã thay màn hình chính hãng của Apple sang màn hình của bên thứ 3 đến các trung tâm bảo hành của Apple thì sẽ bị từ chối bảo hành. Tuy nhiên, điều này sẽ được thay đổi.

Cuối tháng 02/2017, Apple vừa nới lỏng chính sách bảo hành của hãng, chấp nhận bảo hành những chiếc iPhone sử dụng màn hình đến từ bên thứ 3. Điều này có nghĩa là, nếu iPhone đang sử dụng bị vỡ màn hình, người dùng mang đến các cửa hàng không phải do Apple ủy quyền và thay màn hình của bên thứ 3 đế tiết kiệm hơn, vì giá cả màn hình iPhone chính hãng khá đắt. Sau đó, nếu những chiếc iPhone đã thay màn hình vẫn còn thời gian bảo hành và mắc các lỗi khác không liên quan đến màn hình. Người dùng có thể mang chúng đến các trung tâm bảo hành của Apple để sửa các lỗi không liên quan đến màn hình.


Đầu tiên, Apple Stores và dịch vụ bảo hành ủy quyền của Apple trước tiên sẽ kiểm tra thiết bị xem có những phần gian lận hoặc giả mạo không. Sau đó, hãng sẽ đổi thiết bị hoặc thay thế những phần hư hỏng theo giá bảo hành của Apple. Trong trường hợp nếu iPhone đã hết thời gian bảo hành hoặc việc sửa chữa liên quan đến các vấn đề của màn hình, khách hàng sẽ được đề nghị trả cho Apple mức giá ngoài bảo hành.

Ngoài ra, nếu sự hiện diện của bất kỳ thành phần nào trong thiết bị thuộc bên thứ ba gây ra việc sửa chữa không thành công hoặc hư hại iPhone, khách hàng cũng sẽ phải trả các chi phí ngoài bảo hành để thay thế thành phần của bên thứ ba hoặc toàn bộ thiết bị nếu cần thiết.

Hiện chính sách bảo hành mới của Apple mới chỉ được áp dụng ở Mỹ và Canada, hi vọng sẽ sớm được phổ biến đến các thị trường khác.
56Vote
43Vote
35Vote
27Vote
13Vote
3.124
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, những công nghệ như theo dõi dây đeo tay, giám sát video và robot phát hiện ma túy đang được sử dụng thử nghiệm trong nhà tù tại Hồng Kông.
20 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, trong một cuộc phỏng vấn công khai đầu tiên kể từ khi con gái ông – CFO của Huawei - Meng Wanzhou (Mạnh Vãn Châu) bị bắt vào tháng 12/2018. Ông Nhậm chia sẻ với BBC rằng các cáo buộc và cáo trạng hình sự của chính phủ Mỹ bao gồm gian lận và ăn cắp bí mật thương mại sẽ chẳng bao giờ có thể “đè bẹp” Huawei.
20 Tháng Hai 2019
Razer là một hãng sản xuất gaming gear nổi tiếng, nhưng lại có tham vọng lấn sân sang mảng smartphone với dòng sản phẩm Razer Phone. Được quảng bá là smartphone chơi game hàng đầu, nhưng Razer Phone vẫn vấp phải sự cạnh tranh gay gắt từ những chiếc smartphone flagship cao cấp.
20 Tháng Hai 2019
Các công cụ điều hướng trong Android 9 Pie đã loại bỏ sự cần thiết của nút bấm gọi lên “các ứng dụng gần đây” (Recent Apps). Do đó, cấu hình điều hướng mặc định của Android Q được giảm xuống chỉ còn hai nút: biểu tượng Home và nút Back, chỉ hiện lên khi cần thiết.
20 Tháng Hai 2019
Việc những chiếc điện thoại phát nổ không còn là thông tin quá xa lạ, nhưng không có nghĩa là các công ty có thể quên đi những tai nạn đã từng xảy ra trước đây. Apple là một ví dụ điển hình, công ty đang bị một người phụ nữ khởi kiện vì chiếc iPad bốc cháy và gây nên cái chết của người chồng.
19 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một tài liệu xuất bản bởi Văn phòng Sáng chế và Thương hiệu Mỹ (U.S. Patent and Trademark Office) cho thấy Apple đã sở hữu bản quyền đối với hệ thống nhận dạng gương mặt dùng để mở khóa cửa xe hơi. Được biết, Apple nộp bằng sáng chế từ đầu năm 2017 nhưng đến tháng 02/2019 mới được thông qua.