Apple Có Thể Sẽ Nhận Bảo Hành Cả Những iPhone Dùng Màn Hình Của Bên Thứ 3

28 Tháng Hai 201712:00 SA(Xem: 20919)
Apple Có Thể Sẽ Nhận Bảo Hành Cả Những iPhone Dùng Màn Hình Của Bên Thứ 3
blank
Thông thường, người dùng mang một chiếc iPhone đã thay màn hình chính hãng của Apple sang màn hình của bên thứ 3 đến các trung tâm bảo hành của Apple thì sẽ bị từ chối bảo hành. Tuy nhiên, điều này sẽ được thay đổi.

Cuối tháng 02/2017, Apple vừa nới lỏng chính sách bảo hành của hãng, chấp nhận bảo hành những chiếc iPhone sử dụng màn hình đến từ bên thứ 3. Điều này có nghĩa là, nếu iPhone đang sử dụng bị vỡ màn hình, người dùng mang đến các cửa hàng không phải do Apple ủy quyền và thay màn hình của bên thứ 3 đế tiết kiệm hơn, vì giá cả màn hình iPhone chính hãng khá đắt. Sau đó, nếu những chiếc iPhone đã thay màn hình vẫn còn thời gian bảo hành và mắc các lỗi khác không liên quan đến màn hình. Người dùng có thể mang chúng đến các trung tâm bảo hành của Apple để sửa các lỗi không liên quan đến màn hình.


Đầu tiên, Apple Stores và dịch vụ bảo hành ủy quyền của Apple trước tiên sẽ kiểm tra thiết bị xem có những phần gian lận hoặc giả mạo không. Sau đó, hãng sẽ đổi thiết bị hoặc thay thế những phần hư hỏng theo giá bảo hành của Apple. Trong trường hợp nếu iPhone đã hết thời gian bảo hành hoặc việc sửa chữa liên quan đến các vấn đề của màn hình, khách hàng sẽ được đề nghị trả cho Apple mức giá ngoài bảo hành.

Ngoài ra, nếu sự hiện diện của bất kỳ thành phần nào trong thiết bị thuộc bên thứ ba gây ra việc sửa chữa không thành công hoặc hư hại iPhone, khách hàng cũng sẽ phải trả các chi phí ngoài bảo hành để thay thế thành phần của bên thứ ba hoặc toàn bộ thiết bị nếu cần thiết.

Hiện chính sách bảo hành mới của Apple mới chỉ được áp dụng ở Mỹ và Canada, hi vọng sẽ sớm được phổ biến đến các thị trường khác.
56Vote
43Vote
35Vote
27Vote
13Vote
3.124
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2021
Hôm Chủ nhật (10/01/2021), thị trưởng Washington Muriel Bowser yêu cầu Bộ An ninh Nội địa hành động để đảm bảo thủ đô an toàn trước thềm lễ nhậm chức ngày 20/01/2021 của ông Biden.
10 Tháng Giêng 2021
Theo phân tích của CNBC, kho ứng dụng App Store của Apple đã đạt doanh thu 64 tỷ USD trong năm 2020, tăng 28% so với mức ước tính 50 tỷ USD của năm 2019.
10 Tháng Giêng 2021
Bộ Y tế Nhật Bản đã báo cáo lên Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) về biến chủng mới của Covid-19
10 Tháng Giêng 2021
Tháng 01/2021, Lực lượng Không quân Vệ binh Quốc gia Mỹ đã huy động một vận tải cơ C-17 làm trạm tiêm chủng di động để triển khai vaccine Covid-19 tại quần đảo Hawaii.
10 Tháng Giêng 2021
Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã được bầu làm Tổng bí thư đảng Lao động cầm quyền tại đại hội đầu tiên của đảng trong gần 5 năm.
10 Tháng Giêng 2021
Hà Bắc đã kích hoạt chế độ thời chiến từ ngày 05/01/2021, cho phép các đội điều tra được thành lập ở cấp tỉnh, thành phố và cấp huyện để truy vết tiếp xúc những người có kết quả xét nghiệm dương tính.