TCL Có Thể Sẽ Ra Mắt 3 Smartphone Thương Hiệu BlackBerry

01 Tháng Ba 20177:00 CH(Xem: 20981)
TCL Có Thể Sẽ Ra Mắt 3 Smartphone Thương Hiệu BlackBerry
blank
TCL là hãng điện tử được thành lập từ những năm 1980, đã có những bước tiến lớn giúp khẳng định tên tuổi trong ngành công nghiệp điện tử tiêu dùng và đang ngày càng phổ biến với các sản phẩm smartphone. TCL vẫn đang ấp ử những dự án khác của riêng hãng.

Đầu tháng 03/2017, trong sự kiện MWC 2017 diễn ra ở Barcelona, Nicolas Zibell, CEO của TCL Communication đã chia sẻ rằng sẽ có 3 mẫu smartphone BlackBerry được lên kế hoạch ra mắt trong năm 2017, trong đó bao gồm cả KEYone. Ngoài ra, 2 model mới còn lại sẽ là 2 sự kế thừa về mặt tinh thần của bộ đôi DTEK 50 và DTEK 60 với thiết kế không có bàn phím QWERTY vật lý.

Cùng với đó là hình ảnh rò rỉ của 1 thiết bị, có tên mã là BBC100-1, được thiết kế và sản xuất bởi PT BB Merah Putih - công ty được BlackBerry uỷ quyền. BBC100-1 là thiết bị thuộc phân khúc giá rẻ, không có bàn phím QWERTY vật lý. Máy có thể sẽ được trang bị màn hình 5.5 inch HD 720p, vi xử lý Snapdragon 425 1.4GHz, RAM 4GB và bộ nhớ trong 32GB. Pin của máy có dung lượng 3,000 mAh.

Một chi tiết khác rất đáng ngạc nhiên khác liên quan tới kế hoạch của TCL là trong năm 2017 là, TCL có thể sẽ tiến hành một nỗ lực cuối cùng nhằm hồi sinh nhãn hiệu Palm. Hồi năm 2014, TCL đã mua lại quyền sử dụng nhãn hiệu Palm và có lẽ đã tới lúc TCL thực hiện kế hoạch của mình.
520Vote
40Vote
37Vote
218Vote
113Vote
2.958
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Hai 2020
Nhật Bản có thể sẽ sớm sản xuất những vệ tinh bằng gỗ đầu tiên trên thế giới, vốn sẽ bị phá hủy hoàn toàn khi chúng lao trở lại Trái đất mà không giải phóng các chất độc hại vào bầu khí quyển.
30 Tháng Mười Hai 2020
Thương hiệu LG dễ khiến ta liên tưởng tới TV OLED, nhưng ngay trước thềm năm mới, LG đã làm chúng ta ngạc nhiên với một công nghệ màn hình mới.
30 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (30/12/2020), các công tố viên đặc biệt Hàn Quốc đã đưa ra đề xuất chính thức với bản án dành cho Lee Jae-yong, Phó Chủ tịch điều hành Samsung, người chắc chắn sẽ trở thành lãnh đạo tiếp theo của Samsung.
30 Tháng Mười Hai 2020
Thủ tướng Đức Angela Merkel cảnh báo cuộc khủng hoảng "lịch sử" vì đại dịch Covid-19 sẽ kéo dài đến năm 2021 ngay cả khi vaccine đang mang lại một số hy vọng.
30 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (30/12/2020), Liên minh Châu Âu và Trung Quốc đã thống nhất về hiệp định đầu tư sẽ cho phép các công ty Châu Âu tiếp cận nhiều hơn với thị trường Trung Quốc và giúp khắc phục điều mà Châu Âu coi là quan hệ kinh tế không cân bằng.
30 Tháng Mười Hai 2020
Nhìn từ xa, toàn bộ vật thể giống như một con Đại bàng.