Qualcomm Khẳng Định Không Có Hợp Đồng Độc Quyền Chip Snapdragon 835 Với Samsung

01 Tháng Ba 20178:00 CH(Xem: 22732)
Qualcomm Khẳng Định Không Có Hợp Đồng Độc Quyền Chip Snapdragon 835 Với Samsung
blank
Trong tháng 02/2017, xuất hiện tin đồn Qualcomm sẽ sản xuất Snapdragon 835 độc quyền cho Samsung, vì Samsung có bắt tay phát triển chip trên dây chuyền 10nm.

Tuy nhiên, đầu tháng 03/3017, trong sự kiện MWC, chủ tịch quản lý sản phẩm Keith Kressin đã khẳng định thông tin là không chính xác và nhấn mạnh rằng "chẳng có thứ gì dành riêng cho bất kì một nhà sản xuất cụ thể nào". Keith Kressin cho biết việc chọn dùng Snapdragon 835 sẽ phụ thuộc vào chiến lược của các hãng sản xuất và chu trình ra mắt sản phẩm.

Một ví dụ được đưa ra là LG chọn dùng Snap 821 cho chiếc G6 vì muốn đưa sản phẩm ra thị trường sớm, ngay trong tháng 03/2017. Trong khi đó, Sony Xperia ZXs và ZX Premium cũng ra mắt cùng đợt với G6 nhưng lại trang bị chip Snapdragon 835, nên sẽ phải tới tháng 06/2017 sản phẩm mới được phát hành. Hoặc như chiếc Galaxy S8 cũng đến cuối tháng 03/2017 mới ra mắt chứ không xuất hiện sớm như LG G6.

Ngoài ra, Qualcomm cũng khẳng định thêm rằng khi một nhà sản xuất muốn đặt hàng vi xử lý, họ sẽ liên hệ trực tiếp với Qualcomm, và không có bất kì liên quan nào đến Samsung.
519Vote
40Vote
33Vote
25Vote
11Vote
4.128
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Mười 2019
Cháy rừng dữ dội đang bùng phát tại cả hai đầu của bang California. Rạng sáng ngày 28/10/2019, đám cháy có tên là Getty Fire, bùng phát tại phía Nam California, đe dọa hàng nghìn căn nhà, trong đó có những căn đắt đỏ nhất của thành phố Los Angeles.
30 Tháng Mười 2019
Hợp tác cùng với viện nghiên cứu Methodist Houston, Lamborghini chuẩn bị đưa lên không gian loại vật liệu tổng hợp làm từ sợi carbon nhằm kiểm tra mức độ bền bỉ của nó khi gặp phải điều kiện khắc nghiệt của môi trường không trọng lực.
30 Tháng Mười 2019
Baghdadi luôn tin tưởng vào các biện pháp an ninh của mình, nhưng cuối cùng mất mạng vì bị một nội gián trong tổ chức phản bội.
30 Tháng Mười 2019
Theo CEO Sundar Pichai, đây chỉ là một cú hích tạm thời - công ty tự coi mình là một "người mới" nên có rất nhiều cơ hội tăng trưởng phía trước.
30 Tháng Mười 2019
Cuối năm 2019, những chiếc Tesla Model 3 đầu tiên được sản xuất ở Trung Quốc sẽ được gửi đến cho các khách hàng đã đặt trước. Chúng được sản xuất ở nhà máy Gigafactory Thượng Hải của Tesla. Khi điều đó xảy ra, đây có lẽ sẽ là trường hợp hiếm hoi mà Elon Musk – vị CEO nổi tiếng của Tesla có thể hoàn thành đúng một "deadline" đầy tham vọng.
30 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Samsung đã để tấm hình selfie của diễn viên Cara Delevingne chụp bằng chiếc Galaxy S10 lên vệ tinh và phóng lên không gian để cổ động cho SpaceSelfie PR, chương trình được cho là lần đầu tiên gửi ảnh selfie của con người lên vũ trụ và ai cũng có cơ hội tham gia, được hiện luôn hình của mình trên chiếc Samsung S10 5G đưa lên không gian.