Samsung Có Thể Sẽ Phát Hành 12 Triệu Chiếc Galaxy S8 Trên Toàn Cầu Trong Cùng Một Ngày

03 Tháng Ba 20178:00 CH(Xem: 22960)
Samsung Có Thể Sẽ Phát Hành 12 Triệu Chiếc Galaxy S8 Trên Toàn Cầu Trong Cùng Một Ngày
blank
Theo dự kiến, Samsung Galaxy S8 sẽ chính thức được ra mắt vào cuối tháng 03/2017. Nhưng ngay từ khoảng đầu tháng 03/2017, lô hàng Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus đầu tiên được cho là đã sẵn sàng với khoảng 12 triệu chiếc.

Nhiều chuyên gia dự đoán doanh số Galaxy S8 trong tuần đầu tiên sẽ vượt xa những kỷ lục trước đây của Samsung. Đặc biệt, Samsung có thể sẽ không mở bán Galaxy S8 tại một thị trường nhất định rồi sau đó mới tiếp tục mở rộng ra các thị trường khác trên thế giới. Thay vào đó, trong năm 2017, Samsung sẽ làm theo Apple và bán ra Galaxy S8 trên toàn cầu trong cùng một ngày. Nên số lượng Galaxy S8 của lô hàng đầu tiên cũng cần được chuẩn bị thật kỹ lưỡng.


Theo nguồn tin của Naver.com, dây chuyền sản xuất của Samsung tại Việt Nam, số lượng Galaxy S8 & S8 Plus xuất xưởng trong tháng 03/2017 sẽ là 4.7 triệu đơn vị, và trong tháng 04/2017 sẽ là 7.8 triệu đơn vị. Tuy nhiên, hiện chưa không rõ số lượng cụ thể của Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus trong đó.

Samsung sẽ tổ chức sự kiện Unpacked và ra mắt bộ đôi Galaxy S8 vào ngày 29/03/2017, sau đó sẽ mở bán chính thức trên toàn cầu vào khoảng giữa tháng 04/2017.
518Vote
411Vote
38Vote
23Vote
12Vote
442
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Walmart đã kiện Tesla sau khi các tấm pin Mặt Trời tại 7 cửa hàng của nhà bán lẻ bốc cháy mà nguyên nhân được quy cho các biện pháp bảo vệ an toàn kém. Tesla được cho là đã không phát triển hệ thống điện và năng lượng Mặt Trời đúng cách.
21 Tháng Tám 2019
Vi khuẩn kháng kháng sinh đã xuất hiện trên Trái Đất từ hàng tỷ năm trước. Khi các loài vi khuẩn hoặc nấm cạnh tranh không gian sống, chúng sẽ tiết ra chất kháng sinh để tiêu diệt lẫn nhau.
21 Tháng Tám 2019
Quý vị có nhận ra chòm sao trong ảnh?
21 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Apple công bố đã tạo ra được khoảng 325,000 việc làm tại Hàn Quốc, gây ảnh hưởng lớn đến ngành công nghiệp tại đây cũng như nguồn nhân công Hàn Quốc đã giúp Apple rất nhiều ở nhiều lĩnh vực như kỹ thuật, sản xuất, lập trình, ...
21 Tháng Tám 2019
Giấc mơ chinh phục vũ trụ, trước mắt là sao Hỏa của NASA có thể sẽ tiêu tốn hàng nghìn tỷ USD của Mỹ. Jeff DeWit, CFO của NASA, khẳng định nước Mỹ muốn thấy cờ của mình ở trên sao Hỏa đầu tiên chứ không phải là 1 nước nào khác.
21 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, theo một báo cáo mới từ trang Financial Times, Apple đã chi hơn 6 tỷ USD cho các chương trình truyền hình và phim truyện gốc dành cho dịch vụ stream Apple TV+ sắp ra mắt vào cuối năm 2019.