IBM Và Salesforce Hợp Tác Trao Đổi Sử Dụng Watson Và Einstein

07 Tháng Ba 20178:00 CH(Xem: 18026)
IBM Và Salesforce Hợp Tác Trao Đổi Sử Dụng Watson Và Einstein
blank
Khoảng đầu tháng 03/2017, trang The Wall Street Journal đưa tin, IBM và Salesforce sẽ hợp tác với nhau để trao đổi và sử dụng 2 nền tảng trí thông minh nhân tạo (AI).

Theo đó, Salesforce sẽ có quyền truy cập trực tiếp đến cơ sở dữ liệu structured và unstructured từ platform AI Watson của IBM. Ngược lại, IBM cũng sẽ có quyền sử dụng dịch vụ đám mây của Salesforce cho nội bộ. Ngoài ra, các giao diện API từ IBM Watson sẽ được tích hợp vào Salesforce để sử dụng và kết hợp dữ liệu từ hai nền tảng AI: IBM Watson và Salesforce Einstein.

Đại diện Salesforce cho biết: “Chẳng hạn như, một nhân viên tư vấn tài chính sẽ có khả năng đồng nhất dữ liệu khách hàng, ví dụ lịch sử đầu tư và hồ sơ rủi ro cá nhân, cùng xu hướng tài chính và các thông tin kinh tế vĩ mô từ bộ ứng dụng tích hợp (Application Integration Suite) ngay trong Salesforce, nhằm đưa ra các quyết định thông minh hơn cho khách hàng”


Bên cạnh đó, The Weather Company của IBM sẽ tích hợp thành phần mới vào trong Salesforce AppExchange, giúp hiển thị các thông tin về thời tiết từ IBM về ứng dụng Saleforces. Nhờ đó, các công ty bảo hiểm có thể liên hệ được với khách hàng khi họ gặp thời tiết xấu.

Cuối cùng, công ty tư vấn Bluewolf thuộc sở hữu của IBM sẽ ra mắt một nền tảng mới giúp khách hàng kết hợp 2 AI IBM Watson và Salesforce Einstein. CEO Saleforces, ông Marc Benioff, chia sẻ: “Sự kết hợp giữa Einstein và Watson sẽ khiến việc kinh doanh thông minh hơn, đồng thời khách hàng của chúng tôi thành công hơn. Tôi rất phấn khích khi được hợp tác với IBM. Cả hai công ty có những giá trị cốt lõi tương đồng nhau. Đây là điều tuyệt nhất cho cả hai bên”
510Vote
43Vote
36Vote
21Vote
14Vote
3.624
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Hai 2020
Nhật Bản phát hiện thêm hơn 60 người trên tàu du lịch Diamond Princess neo đậu tại Yokohama dương tính với virus corona.
10 Tháng Hai 2020
Malaysia đã áp thêm lệnh cấm với du khách Trung Quốc đến từ tỉnh Chiết Giang và Giang Tô nhằm ngăn chặn virus corona lây lan.
10 Tháng Hai 2020
Với các nền dân chủ trên khắp thế giới, sự công kích đến từ các thông tin sai lệch dường như không thể dừng lại, Phần Lan - quốc gia được đánh giá là có sức đề kháng cao nhất đối với các tin tức giả mạo tại Châu Âu
10 Tháng Hai 2020
Bộ Tài chính Trung Quốc cho biết tính đến chiều ngày 08/02/2020, họ đã phân bổ 71.85 tỷ nhân dân tệ, tương đương 10.26 tỷ USD, để chống virus corona.
09 Tháng Hai 2020
Trong dự toán ngân sách năm 2021, chính quyền Tổng thống Donald Trump đề xuất một mức tăng lớn trong chi tiêu chính phủ phục vụ cho nghiên cứu và phát triển về trí tuệ nhân tạo (AI), khoa học thông tin lượng tử.
09 Tháng Hai 2020
Tháng 02/2020, SpaceX ra mắt trang web “đặt chỗ” để ship hàng lên vũ trụ thông qua tên lửa Falcon 9.