iPhone Flagship 2017 Có Thể Sẽ Được Gọi Là iPhone Edition

10 Tháng Ba 20178:00 CH(Xem: 20599)
iPhone Flagship 2017 Có Thể Sẽ Được Gọi Là iPhone Edition
blank
Khoảng đầu tháng 03/2017, theo trang Macotakara của Nhật Bản, phiên bản iPhone cao cấp nhất trong loạt iPhone mới của Apple trong năm 2017 với màn hình kích thước 5 inch, sẽ được đặt tên là "iPhone Edition."

Apple hiện đang thử nghiệm rất nhiều nguyên mẫu khác nhau của phiên bản iPhone cao cấp nhất ra mắt trong năm 2017. Các nguyên mẫu bao gồm những phiên bản với thiết kế không có nút Home vật lý, cùng các thử nghiệm với thiết kế khung vỏ sử dụng chất liệu kính, gốm và nhôm.

Ngoài ra, Apple cũng đang thử nghiệm đồng thời cả 2 loại màn hình LCD TFT và OLED trên thế hệ iPhone mới. Hãng vẫn đang cần có thêm thời gian để đưa ra quyết định cuối cùng. Vì vậy, Macotakara đã khẳng định việc sản xuất hàng loạt của phiên bản iPhone cao cấp nhất sẽ bị chậm một chút so với truyền thống hàng năm.


Phiên bản "iPhone Edition" có thể sẽ là mẫu iPhone với màn hình 5 inch và hệ thống camera kép iSight Duo cùng công nghệ sạc không dây. Tuy nhiên, việc công nghệ màn hình sử dụng trên model mới sẽ là LCD hay OLED vẫn còn phụ thuộc rất nhiều vào năng lực sản xuất của các nhà cung cấp. Hiện vẫn chưa thể khẳng định liệu Apple có quyết định áp dụng công nghệ OLED hay không.

"iPhone Edition" được khẳng định là sẽ xuất hiện trong tháng 09/2017 cùng với sự ra mắt của 2 phiên bản nâng cấp iPhone 7S và iPhone 7S Plus, nhưng ngày bán ra thực tế của "iPhone Edition" chắc chắn sẽ chậm hơn rất nhiều so với 2 phiên bản còn lại.
533Vote
43Vote
313Vote
212Vote
113Vote
3.474
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2020
Ủy ban Châu Âu (European Commission – EC) đã cảnh báo các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông của Châu Âu không chặn các nền tảng nội dung, một động thái trong nỗ lực ngăn chặn tình trạng tắc nghẽn Internet
19 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã quyết định hủy cuộc gặp trực tiếp giữa các lãnh đạo G7 tại Camp David, Mỹ, thay vào đó, hội nghị sẽ được tổ chức từ xa để đối phó Covid-19.
19 Tháng Ba 2020
Thống đốc bang California đề nghị Tổng thống Donald Trump điều một tàu bệnh viện của Hải quân Mỹ tới cảng Los Angeles ngay lập tức, nhằm đối phó nguy cơ ca nhiễm Covid-19 tăng đột biến trong 8 tuần tới
19 Tháng Ba 2020
Số ca tử vong do Covid-19 ở Ý tính đến tối thứ Năm (19/03/2020) là 3,405 ca trên tổng số 41,035 ca nhiễm, so sánh với số ca tử vong tại Trung Quốc đại lục là 3,245 ca
19 Tháng Ba 2020
Điều gì đang xảy ra đằng sau những đám mây kia?
19 Tháng Ba 2020
General Motors (GM) và Ford Motor cho biết họ đã nói chuyện với giới chức Nhà Trắng về cách họ có thể hỗ trợ sản xuất các thiết bị y tế như máy thở để chống lại sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)