Nokia 7 Và Nokia 8 Đang Thử Nghiệm Với Chip Snapdragon 660

14 Tháng Ba 201710:00 CH(Xem: 21177)
Nokia 7 Và Nokia 8 Đang Thử Nghiệm Với Chip Snapdragon 660
blank
Khoảng giữa tháng 03/2017, trang Nokia Power User cho biết bộ đôi Nokia 7 và Nokia 8 sắp ra mắt sẽ tiếp tục là các sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung.

Theo đó, Nokia 7 và 8 sẽ được trang bị chip Snapdragon 660 mới chưa từng được Qualcomm giới thiệu, có hiệu năng được kỳ vọng là sẽ cao hơn so với Snapdragon 625. Đáng chú ý, một trong 2 thiết bị sẽ sở hữu màn hình 2K với kích thước lớn hơn một chút, trong khi thiết bị còn lại sẽ dùng tấm nền độ phân giải Full-HD.

Việc mang màn hình 2K trang bị cho smartphone tầm trung hiện vẫn còn khá hiếm, nên Nokia có thể sẽ lấy đó làm lợi thế cạnh tranh cho sản phẩm của hãng. Nguồn tin cho biết thêm, Nokia 7 và Nokia 8 sẽ hoàn thiện với vỏ kim loại nguyên khối và viền máy khá mỏng. Thiết kế cụm camera phía sau cũng sẽ thay đổi.


Ngoài ra, bộ đôi Nokia 7 và Nokia 8 còn được tích hợp công nghệ sạc nhanh, cảm biến vân tay, cảm biến ảnh lớn và chất lượng hơn. Trong đó, Nokia 8 có thể sẽ dùng ống kính Carl Zeiss, nhưng đây chỉ mới là thông tin đồn đoán. Được biết, HMD Global sẽ ra mắt 6 đến 7 model Nokia mới trong năm 2017. Hiện đã có Nokia 3, 5, 6, cùng với các tin đồn về Nokia 7, 8, và còn chiếc Nokia 9 cao cấp vẫn chưa có nhiều thông tin rò rỉ. Với loạt sản phẩm mới, Nokia có vẻ như đã bao phủ toàn bộ phân khúc trong thị trường smartphone để cạnh tranh với bất kì đối thủ nào.
526Vote
43Vote
311Vote
215Vote
120Vote
375
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Mười 2018
Đúng như dự đoán đã đưa ra đầu tháng 10/2018, Samsung trong Q3/2018 ghi nhận lợi nhuận 15.4 tỷ USD trong tổng số 57.48 tỷ USD doanh thu. Việc kinh doanh chip nhớ tiếp tục giúp Samsung có được mức tăng trưởng lợi nhuận cao, còn điện thoại không đóng góp nhiều. Samsung không công bố doanh số bán smartphone nhưng cho biết ở mức ổn định.
31 Tháng Mười 2018
Hồi tháng 03/2017, Samsung lần đầu tiên giới thiệu xu hướng màn hình mới mang tên Infinity Displays với tỷ lệ màn hình 18.5:9.
31 Tháng Mười 2018
Galaxy Note 9 là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 512 GB. Tuy nhiên, khi Galaxy Note 9 được bán ra trên thị trường toàn cầu, Samsung vẫn chưa có thẻ microSD 512 GB nào trong danh mục sản phẩm của hãng. Công ty đã hứa hẹn sẽ phát hành loại thẻ nhớ 512 GB trong tương lai gần. Khoảng cuối tháng 10/2018, nó đã được liệt kê chính thức trên website Samsung ở Đức.
31 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, tổ chức người lao động SACOM của Hồng Kông công bố báo cáo, trong đó nhắc đến việc học sinh làm trong dây chuyền sản xuất Apple Watch trong nhà máy của Quanta Computer tại thành phố Trùng Khánh. SACOM tố cáo rằng các học sinh trong độ tuổi 16 đến 19 bị trường ép đến làm việc tại nhà máy dưới danh nghĩa thực tập bắt buộc, làm các công việc không liên quan đến ngành học, thường phải làm thêm giờ và trong một số trường hợp còn làm ca đêm. Tất cả 4 hành vi đều vi phạm luật pháp Trung Quốc và các tiêu chuẩn riêng của Apple.
30 Tháng Mười 2018
Trận mưa sao băng Orionids, những mảnh thiên thạch được bắn ra từ chòm sao Orion, diễn ra như dự kiến, vì tháng 10 là khoảng thời gian hoạt động của mưa sao băng Orionids.
30 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, Booking Holdings và Grab công bố mối quan hệ hợp tác chiến lược, trong đó doanh nghiệp Mỹ Booking Holdings sẽ đầu tư 200 triệu USD đầu tư cho dịch vụ gọi xe Đông Nam Á Grab.