Samsung Ra Mắt The Frame – Model TV Viền Gỗ, Như Tranh Treo Tường

16 Tháng Ba 201712:00 SA(Xem: 23646)
Samsung Ra Mắt The Frame – Model TV Viền Gỗ, Như Tranh Treo Tường
blank
Khoảng giữa tháng 03/2017, Samsung giới thiệu mẫu TV mới có tên gọi là The Frame với khung bằng gỗ, trông rất giống một bức tranh treo tường.

Khi không sử dụng ở chế độ TV, The Frame có thể đóng vai trò một bức tranh trang trí cho căn nhà. Với chế độ "Art Mode", TV có thể hiển thị 100 bức tranh nghệ thuật trên màn hình thay cho màn hình màu đen như thông thường.

Nhìn chung, thiết kế TV đang ngày càng thay đổi mạnh mẽ, từ đen bóng sang trọng sang phong cách mới phù hợp hơn với ngôi nhà của người dùng. The Frame của Samsung được thiết kế để treo trên tường như những bức tranh. Tuy nhiên, nó cũng tương thích với đế Studio Stand của Samsung nếu người dùng thích phong cách tranh trưng bày trên giá. Phần khung gỗ bên ngoài của The Frame có thể thay thế để phù hợp hơn với đồ trang trí, nội thất trong nhà.

Samsung The Frame sẽ được bán ra trong mùa xuân 2017, thông tin về mức giá và chi tiết về công nghệ mà TV được trang bị hiện vẫn chưa được tiết lộ. Ngoài ra, Samsung cũng tiết lộ rằng các mẫu TV QLED, màn hình chấm lượng tử, của hãng đã sẵn sàng lên kệ. Cụ thể, mẫu TV Q7 55 inch có giá 2,800 USD, còn mẫu Q8 77 inch có giá 6,800 USD. Model Q9 hiện chưa có nhiều thông tin. Công nghệ chấm lượng tử sẽ giúp màn hình TV có dải màu rộng hơn ở bất kì độ sáng nào, và người dùng còn được tận hưởng độ sáng cao hơn cùng màu đen sâu hơn.

Cuối cùng, Samsung cũng sẽ ra mắt một số thiết bị giải trí mới, bao gồm đầu đĩa Blu-ray M9500 4K sẽ được bán ra từ tháng 04/2017 với mức giá 399 USD, cùng với hệ thống âm thanh Sound + Soundbar MS750. Tất cả đều sẽ sớm được chính thức ra mắt, các thông tin về giá cả chưa được tiết lộ.
529Vote
415Vote
38Vote
26Vote
112Vote
3.670
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Năm 2020
Anh tạm thời đóng cửa đại sứ quán tại Triều Tiên và rút tất cả các nhân viên ngoại giao về nước vì gặp khó khăn với các biện pháp phong tỏa chống đại dịch Covid-19.
27 Tháng Năm 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ ký sắc lệnh về công ty mạng xã hội vào thứ Năm (28/05/2020), sau khi ông đe dọa đóng cửa các nền tảng vì cho rằng họ “bịt miệng” tiếng nói bảo thủ.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Thủ tướng New Zealand Jacinda Ardern cho biết một dự thảo kế hoạch chi tiết về việc bắt đầu mở cửa du lịch an toàn giữa New Zealand và Úc sẽ được trình bày cho cả hai chính phủ vào đầu tháng 06/2020.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Ba (26/05/2020), bốn sĩ quan cảnh sát ở bang Minnesota đã bị sa thải sau một đoạn clip lan truyền trên mạng cho thấy một người đàn ông da đen không có vũ trang bị cảnh sát đè chân lên cổ.
27 Tháng Năm 2020
Các mã QR theo dõi sức khỏe của Trung Quốc, vốn đóng vai trò quan trọng trong công cuộc ngăn chặn thành công Covid-19, giờ đây dường như lan rộng hơn trong cuộc sống hàng ngày khi chính quyền địa phương muốn hướng tới tận dụng công nghệ mới.
27 Tháng Năm 2020
Thứ Ba (26/052020), nhiều người Mỹ tìm cách rời Brazil chỉ ít giờ trước khi lệnh cấm nhập cảnh của Trump với người đến từ Brazil có hiệu lực.