Xix.ai Sẽ Có Thể Tiên Đoán Ý Muốn Của Người Dùng Trên Smartphone

19 Tháng Ba 20177:00 CH(Xem: 17125)
Xix.ai Sẽ Có Thể Tiên Đoán Ý Muốn Của Người Dùng Trên Smartphone
blank
Khi sử dụng smartphone, có rất nhiều quá trình cầu kỳ, phức tạp khiến người dùng mất không ít thời gian. Dù là sao chép địa chỉ nhà để gửi nó cho tài xế Uber, hay nhìn chằm chằm vào màn hình chính để tìm vị trí của ứng dụng cần dùng, hoặc các thao tác nhỏ nhặt khác. Các trải nghiệm trên là thứ mà Thung lũng Silicon muốn loại bỏ triệt để.

Khoảng giữa tháng 03/2017, một công ty có tên Xix.ai cho biết có thể giúp người dùng tiết kiệm thời gian trên các thiết bị di động hiệu quả hơn, bằng cách sử dụng một công nghệ được gọi là “Recurrent Neural Network” (Mạng Neuron Quy hồi).

Tác dụng của hệ thống mới là tiếp nhận những thao tác mà người dùng nhập trên thiết bị, sau đó phân tích và dự đoán các dự định tiếp theo của người dùng, dựa trên ứng dụng đang được sử dụng, hay thậm chí là cả cảm xúc của người dùng lúc đó. Xix.ai muốn sử dụng những liên kết nhúng để tự động thực hiện các quá trình, mà thông thường sẽ cần đến nhiều thao tác, khiến cho trải nghiệm trên smartphone không bị gián đoạn và mất nhiều thời gian.


Xix.ai đã trải qua nhiều biến đổi để có thể tận dụng hết khả năng của neural network. Ban đầu, nó là một ứng dụng học tập thói quen sử dụng của người dùng, từ đó sẽ cung cấp một launcher Android sắp xếp các ứng dụng thườn được sử dụng để giúp tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Vì chưa được xuất hện trên Google Playstore, Xix.ai hiện đang tập trung vào việc xây dựng và phát triển hệ thống AI (trí thông minh nhân tạo) thành một bản demo để thu hút được sự chú ý của các nhà đầu tư. Công ty sẽ tung ra bản thử nghiệm của công nghệ mới tại sự kiện Y Combinator Demo Day, cùng với hơn 100 start up khác nhau cạnh tranh để thu về những khoản tiền gây quỹ đến từ các nhà đầu tư trên thị trường.
534Vote
41Vote
30Vote
20Vote
14Vote
4.639
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, trong bản cáo trạng mới nhất làm leo thang cuộc chiến của Mỹ với Huawei, các công tố viên Mỹ cáo buộc Huawei đánh cắp bí mật thương mại và giúp Iran theo dõi những người biểu tình.
13 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Boeing cảnh báo rằng sự bùng phát coronavirus có thể làm ảnh hưởng đến việc giao hàng máy bay trong quý đầu tiên của năm 2020, vì giao thông ở Châu Á chậm lại bởi dịch bệnh
13 Tháng Hai 2020
Theo các nhà nghiên cứu Hà Lan, các ước tính chung cho lãng phí thực phẩm toàn cầu là quá thấp, và mỗi người trên thế giới đang lãng phí khoảng 500 calo thực phẩm mỗi ngày.
13 Tháng Hai 2020
Chỉ riêng năm 2019, tội phạm đã kiếm được 3,5 tỷ USD theo trung tâm khiếu nại tội phạm Internet (IC3).
13 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Grant Shapps, Bộ trưởng Giao thông vận tải cho biết, kế hoạch cấm bán xe chạy xăng, dầu diesel hoặc hybrid của Anh có thể bắt đầu sớm nhất là vào năm 2032.
13 Tháng Hai 2020
Tập đoàn thực phẩm khổng lồ Unilever tuyên bố sẽ ngừng tiếp thị sản phẩm của mình cho trẻ em để giải quyết tình trạng tỷ lệ béo phì đang gia tăng.