IBM Dự Định Tuyển Dụng 2,000 Cựu Binh

19 Tháng Ba 20178:00 CH(Xem: 18893)
IBM Dự Định Tuyển Dụng 2,000 Cựu Binh
blank
Khoảng giữa tháng 03/2017, IBM tuyên bố có ý định tuyển dụng khoảng 2,000 cựu binh Mỹ cho một công việc được gọi là "new collar jobs" trong vòng 4 năm tiếp theo. Động thái mới là một phần trong nỗ lực của IBM để thuê khoảng 25,000 nhân viên Mỹ, cho đến năm 2020.

Ginni Rometty, Giám đốc điều hành của IBM nghĩ rằng công ty cần có sự đa dạng trong cơ cấu nhân sự. Loại hình mới là sự kết hợp kỹ năng kỹ thuật với một số khía cạnh đại học nhưng không đòi hỏi các bằng cấp tương ứng trong 4 năm ở bậc học Đại học.

Diane Gherson, phó chủ tịch cao cấp về nhân sự của IBM cho biết: “Nhiều vị trí tại IBM đang sẵn sàng để chào đón các nhân viên mới. Điều quan trọng nhất trong những công việc mới là sự kết hợp các kỹ năng và kinh nghiệm mà khách hàng của chúng tôi cần ở các lĩnh vực đang phát triển nhanh như điện toán đám mây, an ninh mạng, quản lý mạng và kỹ thuật số. Trong khi các cựu binh mang lại tính kỷ luật trong công việc và kỹ năng hợp tác và truyền thông mạnh mẽ thông qua các dịch vụ quân sự của họ. Và đây là điều mà IBM luôn đánh giá cao”.

Kể từ tháng 01/2016, các buổi đào tạo hàng tháng đã được tổ chức trên khắp đất Mỹ. Đây là một nỗ lực của IBM nhằm đào tạo các cựu chiến binh trong việc sử dụng phần mềm, đặc biệt là máy tính xách tay phân tích i2 của công ty. Sau khi hoàn thành chương trình huấn luyện, những nhân viên quân sự cũ và hiện tại đều sẽ được trợ giúp về việc làm từ tổ chức Corporate America Supports You. Tính đến tháng 03/2017, đã có 500 cựu binh hoàn thành chương trình huấn luyện đặc biệt của IBM.
574Vote
42Vote
39Vote
231Vote
111Vote
3.8127
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Ba 2019
Tại MWC 2019, McAfee đã công bố Báo cáo Các mối đe dọa Di động mới nhất của hãng, trong đó chú trọng vào sự trỗi dậy đáng quan ngại của nạn ứng dụng giả mạo và hoạt động đào tiền mã hóa. Đồng thời, McAfee tin rằng 2019 sẽ là năm malware ở khắp mọi nơi.
01 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, theo tuyên bố của Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC), FTC đã đạt được thỏa thuận dàn xếp với ứng dụng quay và chia sẻ video nổi tiếng TikTok. Theo đó ứng dụng TikTok sẽ phải trả khoản tiền phạt 5.7 triệu USD vì thu thập trái phép thông tin trẻ em dưới 13 tuổi, bao gồm tên, địa chỉ email và các thông tin khác.
28 Tháng Hai 2019
Cuối tháng 01/2019, CNBC đưa tin Apple sẽ sa thải khoảng 200 nhân viên thuộc dự án xe tự lái tối mật của hãng - Project Titan. Đến cuối tháng 02/2019, theo hồ sơ mới đệ trình lên Phòng phát triển Việc làm California, nhiều chi tiết của sự kiện mới được sáng tỏ.
28 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, một trong những chất gây tranh cãi rất nhiều là Ketamine đã được Johnson & Johnson đệ đơn lên FDA để xin phép được bán ra dưới dạng xịt để phục vụ trong 1 phác đồ chính để điều trị trầm cảm.
28 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, Hiệp hội SD đã giới thiệu microSD Express, định dạng mới mang tốc độ tối đa 985 Mb/giây cho thẻ nhớ dùng trong smartphone và thiết bị di động. Cũng như SD Express, nó khai thác giao diện NVMe 1.3 và PCIe 3.1 dùng trong PC để điều khiển SSD tốc độ cao. Công nghệ được tích hợp vào trong hàng pin thứ hai của microSD để thẻ có thể hoạt động nhanh hơn trong các thiết bị thế hệ mới nhưng vẫn tương thích với công nghệ microSD hiện hành.
28 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, 2 tập đoàn xe hơi hàng đầu của Đức là Daimler AG và BMW đã chính thức hợp nhất dịch vụ vận chuyển đô thị của mình thành một công ty cổ phần duy nhất, dự kiến sẽ bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 03/2019. Được biết, mỗi bên sẽ nắm 50% cổ phần của đơn vị mới.