Apple Store Online Tạm Đóng Cửa, Có Thể Do Ra Mắt Sản Phẩm Mới

21 Tháng Ba 201710:00 CH(Xem: 18547)
Apple Store Online Tạm Đóng Cửa, Có Thể Do Ra Mắt Sản Phẩm Mới
blank
Trong tháng 03/2017, nhiều nguồn tin đã khẳng định Apple có kế hoạch ra mắt dòng iPad Pro mới trong khoảng cuối tháng. Và Apple đã gần như xác nhận hãng sẽ ra mắt sản phẩm mới vào 21/03/2017. Tâm điểm chú ý sẽ dành cho 4 model iPad mới của Apple. Đây cũng có thể sẽ là lần đầu tiên Apple không tổ chức sự kiện giới thiệu iPad mới, phần nào cho thấy sự đi xuống nghiêm trọng của thị trường máy tính bảng, vốn từng được xem là sản phẩm thay thế laptop truyền thống.

Theo đó, hệ thống của Apple thông báo cửa hàng Apple Store online sẽ đóng cửa để bảo trì vào lúc 3h đến 8h sáng 21/03/2017 (giờ địa phương). Trong khoảng thời gian đóng cửa, Apple Store sẽ được nâng cấp và không phục vụ khách hàng. Apple có truyền thống đóng cửa Apple Store online trước giờ ra mắt sản phẩm mới. Khoảng thời gian hơn 5 giờ đóng của hệ thống bán hàng online một cách bất thường chắc chắn có liên quan chặt chẽ đến việc ra mắt các sản phẩm iPad Pro mới.


Theo các nguồn tin, Apple sẽ ra mắt đến 4 mẫu iPad năm 2017 với một model 9.7 inch, model 12.9 inch, iPad mini Pro và sản phẩm mới là iPad Pro 10.5 inch. Đã có người chứng kiến nhân viên Apple thử nghiệm cả 4 model tại khu vực quanh San Francisco và Cupertino. Trong đó, model iPad Pro 12.9 inch và 10.5 inch sẽ được tran bị chip A10X, phiên bản 10.5 inch sẽ có thiết kế hoàn toàn mới với viền siêu mỏng. Còn phiên bản 9.7 inch sẽ dùng chip A9. Ngoài các mẫu iPad mới, Apple cũng sẽ sớm công bố iPhone SE 128 GB và iPhone 7 / 7 Plus với sắc màu đỏ.
513Vote
41Vote
35Vote
24Vote
17Vote
3.330
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Năm 2020
Ông Trump có thể sẽ phá vỡ truyền thống 40 năm của các tổng thống Mỹ khi không tổ chức lễ công bố bức tranh chân dung tổng thống tiền nhiệm Barack Obama ở Nhà Trắng.
19 Tháng Năm 2020
Số ca tử vong do Covid-19 ở Brazil tăng kỷ lục 1,179 ca trong 24 giờ khi Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro muốn tăng cường sử dụng chloroquine vào điều trị dịch bệnh.
19 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Ba (19/05/2020), Johnson & Johnson tuyên bố sẽ ngừng bán phấn rôm trẻ em Johnson’s Baby tại Mỹ và Canada, sau khi đánh giá lại “danh mục các sản phẩm tiêu dùng liên quan đến Covid-19”.
19 Tháng Năm 2020
Vương quốc Anh đang đặt mua số lượng lớn hydroxychloroquine, một loại thuốc chống sốt rét, được ông Trump dự đoán có thể là phương pháp điều trị Covid-19 hiệu quả.
19 Tháng Năm 2020
Chủ tịch FCC Ajit Pai cho biết trong một tuyên bố gửi Ủy ban Thương mại và Năng lượng Hạ viện hôm thứ Ba (19/05/2020), Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC) đã nhận được hơn 2,000 khiếu nại liên quan đến đại dịch Covid-19.
19 Tháng Năm 2020
Trung Quốc đã mỉa mai gọi phát ngôn của Úc là "trò đùa" khi Canberra cho rằng Đại hội đồng Y tế Thế giới (WHA) ủng hộ đề xuất điều tra Covid-19 của mình, một dấu hiệu nữa cho thấy mối quan hệ giữa 2 nước đang ngày càng xấu đi.