Microsoft Mời CEO Apple, Tim Cook, Dùng Thử Surface Pro 4

23 Tháng Ba 201710:00 CH(Xem: 20558)
Microsoft Mời CEO Apple, Tim Cook, Dùng Thử Surface Pro 4
blank
Khoảng cuối tháng 03/2017, CEO Tim Cook của Apple đã được Microsoft dành tặng ưu ái màn trình diễn cho sản phẩm tablet Surface Pro. Được biết, Microsoft đã đem đến 300 chiếc Surface Pro 4 trong sự kiện Diễn đàn Phát triển Trung Quốc, mà trong đó CEO Apple Tim Cook cũng có mặt với tư cách là thành viên khách mời.

Microsoft đã đặt trưng bày các thiết bị Surface Pro 4 lên trên từng bàn làm việc cho khách tham dự, với mục đích tạo điều kiện cho mỗi người tương tác những câu hỏi thuận tiện hơn qua cổng thông tin, đồng thời cũng dễ dàng sử dụng các công cụ Office.

Hầu hết những khách mời tham dự đều từ chối và bỏ qua không sử dụng Surface Pro 4 trước mặt mình. Một tấm bảng tên "Tim Cook" được ghi đánh dấu nổi bật vị trí của ông, nhưng hiện chưa có thông tin gì về phản ứng của CEO Apple khi bắt gặp tình huống này.


Đây thực ra không phải trường hợp đầu tiên vị CEO của Apple được bắt gặp liên quan tới một sự kiện hay sản phẩm có mặt Microsoft. Trong năm 2014, một hình ảnh do chính Tim Cook đăng tải lên Twitter đã để lộ hình ảnh dây chuyền sản xuất Mac Pro của mình lại sử dụng hệ điều hành Windows cho các máy Mac quản lý thông tin tại cơ sở.

Một số ý kiến dự đoán, nếu Tim Cook vẫn giữ vững quan điểm sẽ không bao giờ chấp nhận một sản phẩm lai 2 trong 1 như Surface Pro 4, có lẽ phản ứng của ông khi thấy sẽ là dùng nó làm giá đỡ cho chiếc iPad của mình. Đây cũng là dấu hiệu từng được thấy ở các biên tập viên, bình luận viên CNN khi họ cũng dùng Surface Pro để làm bệ đỡ iPad. Nên sẽ không quá khó hiểu khi Tim Cook giữ vững lập trường đúng theo vai trò ông đang giữ ở Apple, tuyệt đối ủng hộ sản phẩm của công ty.
525Vote
42Vote
313Vote
29Vote
19Vote
3.458
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2020
Số người chết vì đại dịch Covid-19 ở Mỹ đã đạt mức 31,000 người vào thứ Tư (15/04/2020), và các thống đốc bắt đầu thận trọng chuẩn bị cho người dân Mỹ một cuộc sống hậu Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Chính phủ Thụy Sĩ sẽ công bố các bước kế hoạch nới lỏng các biện pháp hạn chế trong nước, được áp dụng để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Các nền kinh tế ở Châu Á sẽ chứng kiến mức tăng trưởng bằng không trong năm 2020 – lần đầu tiên sau 60 năm, Quỹ Tiền tệ Quốc tế (International Monetary Fund – IMF) cho biết.
16 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (15/04/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết chính phủ của ông đang cố gắng xác định xem liệu coronavirus (Covid-19) có xuất phát từ một phòng thí nghiệm ở Vũ Hán hay không.
15 Tháng Tư 2020
Triển lãm di động toàn cầu (Mobile World Congress – MWC), hội nghị thường niên lớn nhất của ngành công nghiệp viễn thông, sẽ được tổ chức tại Barcelona cho đến năm 2024, kéo dài quyết định hiện tại thêm một năm, theo hiệp hội GSMA.
15 Tháng Tư 2020
"Đột nhiên, những người mẹ cảm thấy như họ phải ném con mình ra tiền tuyến và tôi nghĩ phản ứng của họ là 'Đừng mang các con của chúng tôi ra làm trò”