Apple Mua Lại Workflow, Ứng Dụng Tự Động Hóa Các Tác Vụ

25 Tháng Ba 20177:00 CH(Xem: 16832)
Apple Mua Lại Workflow, Ứng Dụng Tự Động Hóa Các Tác Vụ
blank
Khoảng cuối tháng 03/2017, một số nguồn tin cho biết, Apple đã chính thức mua lại Workflow –  phần mềm cho phép tạo ra những quy trình công việc của riêng từng đối tượng người dụng cụ thể, nhằm giải quyết nhiều vấn đề khác nhau. Mức giá của thương vụ không được tiết lộ.

Apple thường sẽ đóng cửa các dịch vụ hay phần mềm đã mua lại, nhưng ứng dụng Workflow sẽ vẫn tiếp tục trên App Store và trở thành miễn phí (mức giá mua ứng dụng trước đó là 2.99 USD).

Ứng dụng Workflow là công cụ tự động hoá các chuỗi tác vụ một cách thông minh và tiện lợi, được Apple quan tâm từ năm 2015 với danh hiệu Apple Design Award. Apple đã khen ngợi Workflow là phần mềm tận dụng tuyệt vời với các tuỳ chỉnh trợ năng ở iOS. Điển hình là việc bổ sung mạnh mẽ cho tính năng VoiceOver bằng các mục đánh dấu rõ ràng, những lời gợi ý có ý nghĩa, tất cả khiến cho Workflow trở nên dễ dàng tiếp cận bởi những người dùng bị khuyết tật về mắt.

Việc Apple mua lại Workflow chắc chắn sẽ có ý nghĩa cho iOS trong tương lai. Người dùng iOS có thể sẽ thực hiện một chuỗi tác vụ chỉ với một nút chức năng trên smartphone. Tuy nhiên, hiện vẫn còn quá sớm để mong đợi các tính năng mới từ Workflow. WWDC 2017 sắp diễn ra nên Apple đã hoàn thiện xong các chức năng cốt lõi của iOS mới.
517Vote
40Vote
311Vote
212Vote
19Vote
3.149
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Ba 2020
Verily, công ty chị em của Google, đã ra mắt một trang web cho phép người dân ở miền bắc California trả lời các câu hỏi về sức khỏe và thông tin du lịch gần đây của họ, để đề xuất cho họ được xét nghiệm coronavirus miễn phí.
16 Tháng Ba 2020
Amazon đang tìm cách thuê 100,000 nhân viên kho và giao hàng mới để đáp ứng nhu cầu đặt hàng gia tăng, do ảnh hưởng của đại dịch coronavirus (Covid-19).
16 Tháng Ba 2020
Cơ quan giám sát cạnh tranh của Pháp đã phạt nhà sản xuất iPhone 1.1 tỷ Euro (khoảng 1.23 tỷ USD), với cáo buộc hành vi chống cạnh tranh đối với mạng lưới phân phối và bán lẻ của mình
16 Tháng Ba 2020
Ủy ban Châu Âu sẽ trình bày các hướng dẫn về biện pháp hạn chế ở biên giới, nhằm khiến cho các biện pháp kiểm soát ngăn chặn sự lây lan của coronavirus (Covid-19) không ảnh hưởng tới việc cung cấp các hàng hóa thiết yếu và nhân lực y tế.
16 Tháng Ba 2020
NASA đã phải cho toàn bộ nhân sự làm việc ở nhà sau khi một nhân viên tại Trung tâm Vũ trụ Marshall dương tính với Covid-19.
16 Tháng Ba 2020
Chủ tịch Ủy ban Châu Âu Ursula von der Leyen đề xuất các nước cấm hoạt động đi lại không cần thiết đến khối EU trong 30 ngày để đối phó Covid-19.