Apple Mua Lại Workflow, Ứng Dụng Tự Động Hóa Các Tác Vụ

25 Tháng Ba 20177:00 CH(Xem: 16895)
Apple Mua Lại Workflow, Ứng Dụng Tự Động Hóa Các Tác Vụ
blank
Khoảng cuối tháng 03/2017, một số nguồn tin cho biết, Apple đã chính thức mua lại Workflow –  phần mềm cho phép tạo ra những quy trình công việc của riêng từng đối tượng người dụng cụ thể, nhằm giải quyết nhiều vấn đề khác nhau. Mức giá của thương vụ không được tiết lộ.

Apple thường sẽ đóng cửa các dịch vụ hay phần mềm đã mua lại, nhưng ứng dụng Workflow sẽ vẫn tiếp tục trên App Store và trở thành miễn phí (mức giá mua ứng dụng trước đó là 2.99 USD).

Ứng dụng Workflow là công cụ tự động hoá các chuỗi tác vụ một cách thông minh và tiện lợi, được Apple quan tâm từ năm 2015 với danh hiệu Apple Design Award. Apple đã khen ngợi Workflow là phần mềm tận dụng tuyệt vời với các tuỳ chỉnh trợ năng ở iOS. Điển hình là việc bổ sung mạnh mẽ cho tính năng VoiceOver bằng các mục đánh dấu rõ ràng, những lời gợi ý có ý nghĩa, tất cả khiến cho Workflow trở nên dễ dàng tiếp cận bởi những người dùng bị khuyết tật về mắt.

Việc Apple mua lại Workflow chắc chắn sẽ có ý nghĩa cho iOS trong tương lai. Người dùng iOS có thể sẽ thực hiện một chuỗi tác vụ chỉ với một nút chức năng trên smartphone. Tuy nhiên, hiện vẫn còn quá sớm để mong đợi các tính năng mới từ Workflow. WWDC 2017 sắp diễn ra nên Apple đã hoàn thiện xong các chức năng cốt lõi của iOS mới.
517Vote
40Vote
311Vote
212Vote
19Vote
3.149
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Giêng 2020
5 quốc gia có công dân thiệt mạng khi tên lửa Iran bắn nhầm máy bay Ukraine yêu cầu Tehran bồi thường cho gia đình nạn nhân.
19 Tháng Giêng 2020
Cơ quan Kiểm toán Chính phủ kết luận phòng ngân sách Nhà Trắng phạm luật khi đóng băng viện trợ quân sự để gây áp lực với Ukraine.
19 Tháng Giêng 2020
Thượng viện Mỹ thông qua hiệp định thương mại Bắc Mỹ mới với số phiếu áp đảo, trao cho Trump chiến thắng thương mại lớn thứ hai.
19 Tháng Giêng 2020
Indonesia, nền kinh tế lớn nhất Đông Nam Á, đang hướng tới trở thành thị trường chứng khoán lớn nhất khu vực.
18 Tháng Giêng 2020
Cổ phiếu Alphabet lập đỉnh mới khi tăng 0.76%, kéo vốn hóa công ty lên 1,000 tỷ USD.
18 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, cơ quan chức năng Nhật Bản ghi nhận trường hợp đầu tiên nhiễm virus lạ, vài ngày sau Thái Lan.