Apple Mua Lại Workflow, Ứng Dụng Tự Động Hóa Các Tác Vụ

25 Tháng Ba 20177:00 CH(Xem: 17370)
Apple Mua Lại Workflow, Ứng Dụng Tự Động Hóa Các Tác Vụ
blank
Khoảng cuối tháng 03/2017, một số nguồn tin cho biết, Apple đã chính thức mua lại Workflow –  phần mềm cho phép tạo ra những quy trình công việc của riêng từng đối tượng người dụng cụ thể, nhằm giải quyết nhiều vấn đề khác nhau. Mức giá của thương vụ không được tiết lộ.

Apple thường sẽ đóng cửa các dịch vụ hay phần mềm đã mua lại, nhưng ứng dụng Workflow sẽ vẫn tiếp tục trên App Store và trở thành miễn phí (mức giá mua ứng dụng trước đó là 2.99 USD).

Ứng dụng Workflow là công cụ tự động hoá các chuỗi tác vụ một cách thông minh và tiện lợi, được Apple quan tâm từ năm 2015 với danh hiệu Apple Design Award. Apple đã khen ngợi Workflow là phần mềm tận dụng tuyệt vời với các tuỳ chỉnh trợ năng ở iOS. Điển hình là việc bổ sung mạnh mẽ cho tính năng VoiceOver bằng các mục đánh dấu rõ ràng, những lời gợi ý có ý nghĩa, tất cả khiến cho Workflow trở nên dễ dàng tiếp cận bởi những người dùng bị khuyết tật về mắt.

Việc Apple mua lại Workflow chắc chắn sẽ có ý nghĩa cho iOS trong tương lai. Người dùng iOS có thể sẽ thực hiện một chuỗi tác vụ chỉ với một nút chức năng trên smartphone. Tuy nhiên, hiện vẫn còn quá sớm để mong đợi các tính năng mới từ Workflow. WWDC 2017 sắp diễn ra nên Apple đã hoàn thiện xong các chức năng cốt lõi của iOS mới.
517Vote
40Vote
311Vote
212Vote
19Vote
3.149
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Mười Hai 2018
Tháng 12/2018, Qualcomm liên tiếp chiến thắng Apple trong các vụ kiện cáo bản quyền sáng chế. Thậm chí, tòa án tại Đức và Trung Quốc đã ra lệnh cấm bán một số mẫu iPhone. Tuy nhiên, Qualcomm lại là bị cáo trong một số vụ kiện do Apple và chính phủ Mỹ đệ đơn. Thậm chí, Qualcomm cũng đang gặp rắc rối tại Hàn Quốc. Năm 2016, Ủy ban Thương mại Hàn Quốc (KFTC) đã phạt Qualcomm khoản tiền tương đương 915 triệu USD vì lạm dụng bằng sáng chế. Hãng sản xuất chip không chấp nhận phán quyết và kết quả là một đơn kiện đã được KFTC đệ trình.
27 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, theo trang CoinDesk, Bitmain, hãng sản xuất chip và thiết bị cày tiền ảo lớn nhất thế giới đã bắt đầu việc tinh giảm biên chế, giai đoạn có thể khiến cho hơn 50% tổng số nhân viên của hãng bị cho nghỉ việc.
27 Tháng Mười Hai 2018
Trước tiên, hãy quên đi những công cụ an ninh nhà thông minh thông thường chúng ta vẫn thường thấy, vì ta đang nói về những “hang dơi” (nơi ở của nhân vật Người Dơi Batman) ngoài đời thật, với cửa sổ và cửa kéo chống đạn, và thậm chí là những dải laser chiếu ngang các lối ra vào chẳng khác gì những tấm rèm vô hình. Mọi vị trí trong những ngôi nhà thông minh như vậy đều được xem xét kỹ lưỡng, và đối với giới siêu giàu, không có khoản chi nào được xem là quá đắt tiền.
27 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Samsung phát hành bản cập nhật Android 9 Pie cho bộ đôi smartphone flagship Galaxy S9 và S9+. Qua ứng dụng Samsung Members, hãng cũng đã công khai lịch cập nhật phiên bản Android mới nhất cho các dòng thiết bị ra mắt gần đây nhất.
27 Tháng Mười Hai 2018
Ở Mỹ, hiện chưa có những điều luật rõ ràng về tự do cá nhân liên quan đến nhận diện gương mặt trong khi Trung Quốc đã quy định từ lâu.
26 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, hãng dược phẩm Teva Pharmaceutical Industries thông báo thiết bị ống hít thông minh ProAir Digihaler đã được FDA phê chuẩn an toàn cho người sử dụng. ProAir Digihaler là sản phẩm ống hít chứa albuterol sulfate hỗ trợ người mắc các chứng bệnh về hô hấp như hen suyễn, co thắt phế quản và tắc nghẽn phổi từ 4 tuổi trở lên, đồng thời tích hợp cảm biến theo dõi trong quá trình sử dụng và truyền dữ liệu về ứng dụng đi kèm trên smartphone thông qua kết nối Bluetooth. Mỗi ống hít ProAir Digihaler chứa 200 liều albuterol sulfate 117 mcg và có thời hạn sử dụng lên đến 13 tháng kể từ ngày mở hộp.