Apple Mua Lại Workflow, Ứng Dụng Tự Động Hóa Các Tác Vụ

25 Tháng Ba 20177:00 CH(Xem: 16703)
Apple Mua Lại Workflow, Ứng Dụng Tự Động Hóa Các Tác Vụ
blank
Khoảng cuối tháng 03/2017, một số nguồn tin cho biết, Apple đã chính thức mua lại Workflow –  phần mềm cho phép tạo ra những quy trình công việc của riêng từng đối tượng người dụng cụ thể, nhằm giải quyết nhiều vấn đề khác nhau. Mức giá của thương vụ không được tiết lộ.

Apple thường sẽ đóng cửa các dịch vụ hay phần mềm đã mua lại, nhưng ứng dụng Workflow sẽ vẫn tiếp tục trên App Store và trở thành miễn phí (mức giá mua ứng dụng trước đó là 2.99 USD).

Ứng dụng Workflow là công cụ tự động hoá các chuỗi tác vụ một cách thông minh và tiện lợi, được Apple quan tâm từ năm 2015 với danh hiệu Apple Design Award. Apple đã khen ngợi Workflow là phần mềm tận dụng tuyệt vời với các tuỳ chỉnh trợ năng ở iOS. Điển hình là việc bổ sung mạnh mẽ cho tính năng VoiceOver bằng các mục đánh dấu rõ ràng, những lời gợi ý có ý nghĩa, tất cả khiến cho Workflow trở nên dễ dàng tiếp cận bởi những người dùng bị khuyết tật về mắt.

Việc Apple mua lại Workflow chắc chắn sẽ có ý nghĩa cho iOS trong tương lai. Người dùng iOS có thể sẽ thực hiện một chuỗi tác vụ chỉ với một nút chức năng trên smartphone. Tuy nhiên, hiện vẫn còn quá sớm để mong đợi các tính năng mới từ Workflow. WWDC 2017 sắp diễn ra nên Apple đã hoàn thiện xong các chức năng cốt lõi của iOS mới.
517Vote
40Vote
311Vote
212Vote
19Vote
3.149
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (11/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã công bố các kế hoạch nhằm tăng cường đào tạo để cảnh sát đáp ứng tiêu chuẩn chuyên nghiệp, tiếp tục phản đối đề xuất cắt ngân sách hoặc giải tán lực lượng.
11 Tháng Sáu 2020
Đài Loan đang chuẩn bị kế hoạch đón những cư dân Hong Kong muốn rời đặc khu khi Trung Quốc sắp siết chặt luật an ninh mới.
11 Tháng Sáu 2020
Thủ tướng Úc Scott Morrison tuyên bố ông sẽ không để bị đe dọa hay chèn ép trong quan hệ với đối tác thương mại lớn nhất là Trung Quốc.
11 Tháng Sáu 2020
Anh đang cố gắng đẩy nhanh việc đàm phán về thỏa thuận thương mại với các nước và nhóm nước tại khắp Châu Á vì họ đang trong quá trình chuyển giao để rời khỏi Liên minh Châu Âu (EU), dự kiến sẽ kết thúc vào cuối năm 2020.
11 Tháng Sáu 2020
Giới chức Úc cảnh báo những người tham gia biểu tình vì cộng đồng người da màu có thể bị phạt hoặc bị bắt nếu vi phạm các quy định và hạn chế ngăn ngừa Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Mạng tin Daily Caller dẫn tài liệu của Bộ Tư pháp Mỹ cho biết, một tổ hợp truyền thông của Trung Quốc đã trả cho nhiều tờ báo tại Mỹ số tiền 19 triệu USD để đăng quảng cáo, chạy phụ san trong gần 4 năm.