Đã Có Giá Bán Chính Thức Của Các Phụ Kiện Dành Cho Samsung Galaxy S8 & S8 Plus

27 Tháng Ba 20177:00 CH(Xem: 20515)
Đã Có Giá Bán Chính Thức Của Các Phụ Kiện Dành Cho Samsung Galaxy S8 & S8 Plus
blank
Khoảng cuối tháng 03/2017, trước thêm ra mắt Galaxy S8, những hình ảnh chính thức về sản phẩm cũng đã dần xuất hiện. Ngoài ra, còn có các thông tin về bộ phụ kiện chính hãng dành cho Galaxy S8 và S8 Plus khá phong phú với các mức giá bán hấp dẫn.

Theo đó, cả Galaxy S8 và S8 Plus sẽ có những chiếc ốp với nhiều màu sắc khác nhau rất đẹp mắt và được hoàn thiện tỉ mỉ. Ốp chính hãng sẽ bao gồm 2 loại chính là ClearView và LED View. Ngoài ra, bộ phụ kiện sẽ cũng bao gồm thêm ốp lưng kèm bàn phím, ốp Alcantara, ốp Silicon, ốp thường và bao da.

Samsung cũng sẽ bán thêm các miếng dán bảo vệ màn hình chuẩn, cùng với cả phụ kiện sạc không dây có hỗ trợ sạc nhanh. Đặc biệt còn có chiếc dock DeX Station với cổng HDMI, cổng USB 2.0 và Ethernet. DeX là một điểm mới trên bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus, giúp biến chiếc smartphone thành một chiếc PC tuyệt vời.

Danh sách giá của các phụ kiện gồm: Samsung Clearview Standing Cover, Samsung LED View Cover và bàn phím Samsung đều có giá 59.99 Euro. Samsung Alcantara Cover giá 44.99 Euro, Samsung Silicone Cover giá 29.99 Euro, Samsung Clear Cover giá 19.99 Euro và Samsung 2-Pieces Cover giá 19.99 Euro. Samsung Screen Protector giá 12.99 Euro. Pin Samsung giá 69.99 Euro. Bộ sạc không dây Samsung Convertible giá 79.99 Euro và cuối cùng là Samsung DeX Station có giá 149.99 Euro.
58Vote
40Vote
32Vote
23Vote
125Vote
238
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, CEO Amazon, Jeff Bezos đã công bố thông tin về việc ly hôn với vợ, bà MacKenzie sau 25 năm chung sống. Vậy, vụ việc ảnh hưởng ra sao đến công ty của Jeff Bezos?
10 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, Huawei vừa đệ đơn kiện InterDigital, một công ty Mỹ, tại Trung Quốc. InterDigital là công ty chuyên cấp phép danh mục đầu tư các bằng sáng chế toàn cầu liên quan đến công nghệ không dây.
10 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, tập đoàn Microchip Technology thông qua công ty con Microsemi công bố bộ công cụ phát triển AcuEdge ZLK38AVS cho dịch vụ giọng nói Alexa (AVS) của Amazon.
10 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, theo trang Trend Micro, có tới hơn 9 triệu người dùng Android đã bị "lừa" cài đặt 85 ứng dụng có chứa phần mềm quảng cáo ngay trên Google Play. Các ứng dụng đa số là trò chơi, TV và ứng dụng giả lập điều khiển từ xa. Phần mềm quảng cáo chứa bên trong các ứng dụng có thể tự động mở quảng cáo toàn màn hình, quảng cáo bị ẩn và quảng cáo chạy trong nền với mục đích tạo ra những khoản lợi nhuận to lớn cho nhà phát triển, khiến người dùng vô cùng khó chịu.
10 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, tại CES 2019, trong một cuộc họp kín với các đối tác bán hàng, nhà sản xuất Samsung đã trưng bày chiếc smartphone màn hình gập của mình và cho biết đã sẵn sàng sản xuất hàng loạt trong thời gian tới.
10 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, Kroger, chuỗi cửa hàng tạp hóa lớn nhất nước Mỹ, đã hợp tác với Microsoft để xây dựng hai cửa hàng tạp hóa công nghệ cao. Các cửa hàng được đặt tại Washington và Ohio, sẽ có các kệ hàng với nhãn dán kỹ thuật số và các camera nhận diện hình ảnh, với mục đích tạo ra một môi trường bán lẻ trong đó cả khách hàng và các nhân viên cửa hàng có thể dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm những món đồ cần thiết. Hai công ty còn hi vọng sẽ sử dụng các bảng chỉ dẫn kỹ thuật số để bán các quảng cáo hướng đối tượng dựa trên đặc điểm nhân khẩu học khách hàng.