Amazon Giới Thiệu Dịch Vụ AmazonFresh Pickup

30 Tháng Ba 201712:00 SA(Xem: 17171)
Amazon Giới Thiệu Dịch Vụ AmazonFresh Pickup
blank
Khoảng cuối tháng 03/2017, Amazon đã tăng cường sự tiện lợi khi mua hàng tạp hóa trên website của hãng thông qua dịch vụ AmazonFresh Pickup. AmazonFresh Pickup là một dịch vụ mua hàng không cần rời khỏi xe hơi để vào cửa hàng.

Cụ thể, khách hàng sẽ đặt hàng online qua mục AmazonFresh trên website, sau đó chọn giờ có thể nhận hàng, sớm nhất là 15 phút. Khách hàng sẽ lái xe đến nơi nhận hàng AmazonFresh Pickup chuyên biệt để nhân viên có thể mang hàng đến và xếp vào cốp xe cho khách hàng.

Dịch vụ AmazonFresh Pickup là một tiện ích miễn phí mới dành cho những khách hàng sử dụng dịch vụ Amazon Prime. Công ty không yêu cầu số lượng hàng hay số tiền tối thiểu để có thể sử dụng dịch vụ, nên nếu khách hàng cũng có thể yêu cầu nhân viên giao vào tận xe dù chỉ một tuýp kem đánh răng.


Danh mục hàng hóa của dịch vụ AmazonFresh bao gồm các sản phẩm tươi, bánh mì, sản phẩm làm từ sữa và các đồ vật gia dụng khác. Hiện dịch vụ chỉ có thể được sử dụng bởi nhân viên Amazon vì còn đang trong giai đoạn thử nghiệm. Khi được triển khai chính thức, toàn bộ người dùng Amazon Prime sẽ có thể sử dụng dịch vụ. Được biết, bãi đỗ xe để đến nhận hàng hóa hiện chỉ có ở Seattle và Ballard, Mỹ.

Trước đó, Amazon đã thử nghiệm nhiều cách thức để thay đổi việc mua sắm đồ gia dụng và nhu yếu phẩm, và AmazonFresh Pickup là nỗ lực mới nhất của công ty. AmazonFresh đang phát triển với tốc độ không nhanh, nhưng nếu có thể chứng minh được sự hữu dụng, Amazon sẽ phát triển mạnh qua một mảng kinh doanh hoàn toàn mới.
520Vote
41Vote
37Vote
28Vote
111Vote
3.247
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Hai (310/03/2020), thống đốc bang Illinois J.B. Pritzker cho biết chính quyền liên bang đã gửi tới một lô khẩu trang y tế thay vì khẩu trang N95 như họ đề nghị.
30 Tháng Ba 2020
Trước tình hình đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và trì hoãn sản xuất do lệnh “ai ở yên đó” hiện nay, Apple có vẻ đã sẵn sàng để giai đoạn đầu của các sản phẩm mới rời khỏi khuôn viên của mình để phát triển tại nhà của các nhân viên.
30 Tháng Ba 2020
Samsung Electronics cho biết một công nhân tại nhà máy sản xuất chip của hãng ở Hàn Quốc đã dương tính với Covid-19, nhưng vẫn đảm bảo sản lượng của nhà máy không bị ảnh hưởng.
30 Tháng Ba 2020
Ford Motor cho biết sẽ sản xuất 50,000 máy thở trong 100 ngày tới tại một nhà máy ở Michigan với sự hợp tác của đơn vị chăm sóc sức khỏe General Electric, và sau đó có thể sản xuất 30,000 máy mỗi tháng
30 Tháng Ba 2020
Một giáo phái khác ở Seoul trở thành cụm dịch Covid-19 mới, với ít nhất 22 ca nhiễm, khi nhiều nhà thờ không thực hiện "cách biệt cộng đồng", vẫn tổ chức lễ vào Chủ nhật.
30 Tháng Ba 2020
Phó giám đốc y tế Anh cho biết các biện pháp chống đại dịch Covid-19 có thể kéo dài thêm 6 tháng, trước khi cuộc sống trở lại bình thường.