Amazon Giới Thiệu Dịch Vụ AmazonFresh Pickup

30 Tháng Ba 201712:00 SA(Xem: 17205)
Amazon Giới Thiệu Dịch Vụ AmazonFresh Pickup
blank
Khoảng cuối tháng 03/2017, Amazon đã tăng cường sự tiện lợi khi mua hàng tạp hóa trên website của hãng thông qua dịch vụ AmazonFresh Pickup. AmazonFresh Pickup là một dịch vụ mua hàng không cần rời khỏi xe hơi để vào cửa hàng.

Cụ thể, khách hàng sẽ đặt hàng online qua mục AmazonFresh trên website, sau đó chọn giờ có thể nhận hàng, sớm nhất là 15 phút. Khách hàng sẽ lái xe đến nơi nhận hàng AmazonFresh Pickup chuyên biệt để nhân viên có thể mang hàng đến và xếp vào cốp xe cho khách hàng.

Dịch vụ AmazonFresh Pickup là một tiện ích miễn phí mới dành cho những khách hàng sử dụng dịch vụ Amazon Prime. Công ty không yêu cầu số lượng hàng hay số tiền tối thiểu để có thể sử dụng dịch vụ, nên nếu khách hàng cũng có thể yêu cầu nhân viên giao vào tận xe dù chỉ một tuýp kem đánh răng.


Danh mục hàng hóa của dịch vụ AmazonFresh bao gồm các sản phẩm tươi, bánh mì, sản phẩm làm từ sữa và các đồ vật gia dụng khác. Hiện dịch vụ chỉ có thể được sử dụng bởi nhân viên Amazon vì còn đang trong giai đoạn thử nghiệm. Khi được triển khai chính thức, toàn bộ người dùng Amazon Prime sẽ có thể sử dụng dịch vụ. Được biết, bãi đỗ xe để đến nhận hàng hóa hiện chỉ có ở Seattle và Ballard, Mỹ.

Trước đó, Amazon đã thử nghiệm nhiều cách thức để thay đổi việc mua sắm đồ gia dụng và nhu yếu phẩm, và AmazonFresh Pickup là nỗ lực mới nhất của công ty. AmazonFresh đang phát triển với tốc độ không nhanh, nhưng nếu có thể chứng minh được sự hữu dụng, Amazon sẽ phát triển mạnh qua một mảng kinh doanh hoàn toàn mới.
520Vote
41Vote
37Vote
28Vote
111Vote
3.247
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Ba 2020
Úc đã ra lệnh đóng cửa trường học đầu tiên vào thứ Sáu (06/03/2020) sau khi một học sinh 16 tuổi có kết quả dương tính với coronavirus (Covid-19)
06 Tháng Ba 2020
Chính phủ Nhật Bản vẫn giữ các hạn chế đi lại chặt chẽ hơn đối với những người đến từ Trung Quốc và Hàn Quốc, cho rằng chưa quá muộn để làm chậm sự lây lan của dịch coronavirus, còn Seoul đã phản đối các biện pháp trên là quá mức.
06 Tháng Ba 2020
Một người đàn ông ở New Zealand, được xác nhận bị nhiễm Covid-19, đã tham dự một buổi hòa nhạc rock với hàng ngàn người khác.
05 Tháng Ba 2020
Virgin Media, thuộc sở hữu của Liberty Global, đã báo cáo một vụ vi phạm, truy cập trái phép vào cơ sở dữ liệu của công ty chứa thông tin cá nhân của khoảng 900,000 khách hàng.
05 Tháng Ba 2020
AT&T đã hợp tác với Google Cloud để sử dụng các công nghệ điện toán biên 5G để giúp khách hàng cải thiện tốc độ và tăng bảo mật bằng cách chạy các ứng dụng gần hơn với người dùng cuối.
05 Tháng Ba 2020
Nhà Trắng đã thừa nhận Hoa Kỳ không có đủ bộ dụng cụ (bộ kit) xét nghiệm coronavirus (Covid-19) khi các ca nhiễm ngày càng tăng trên cả hai bờ Đông, Tây.