Amazon Giới Thiệu Dịch Vụ AmazonFresh Pickup

30 Tháng Ba 201712:00 SA(Xem: 17018)
Amazon Giới Thiệu Dịch Vụ AmazonFresh Pickup
blank
Khoảng cuối tháng 03/2017, Amazon đã tăng cường sự tiện lợi khi mua hàng tạp hóa trên website của hãng thông qua dịch vụ AmazonFresh Pickup. AmazonFresh Pickup là một dịch vụ mua hàng không cần rời khỏi xe hơi để vào cửa hàng.

Cụ thể, khách hàng sẽ đặt hàng online qua mục AmazonFresh trên website, sau đó chọn giờ có thể nhận hàng, sớm nhất là 15 phút. Khách hàng sẽ lái xe đến nơi nhận hàng AmazonFresh Pickup chuyên biệt để nhân viên có thể mang hàng đến và xếp vào cốp xe cho khách hàng.

Dịch vụ AmazonFresh Pickup là một tiện ích miễn phí mới dành cho những khách hàng sử dụng dịch vụ Amazon Prime. Công ty không yêu cầu số lượng hàng hay số tiền tối thiểu để có thể sử dụng dịch vụ, nên nếu khách hàng cũng có thể yêu cầu nhân viên giao vào tận xe dù chỉ một tuýp kem đánh răng.


Danh mục hàng hóa của dịch vụ AmazonFresh bao gồm các sản phẩm tươi, bánh mì, sản phẩm làm từ sữa và các đồ vật gia dụng khác. Hiện dịch vụ chỉ có thể được sử dụng bởi nhân viên Amazon vì còn đang trong giai đoạn thử nghiệm. Khi được triển khai chính thức, toàn bộ người dùng Amazon Prime sẽ có thể sử dụng dịch vụ. Được biết, bãi đỗ xe để đến nhận hàng hóa hiện chỉ có ở Seattle và Ballard, Mỹ.

Trước đó, Amazon đã thử nghiệm nhiều cách thức để thay đổi việc mua sắm đồ gia dụng và nhu yếu phẩm, và AmazonFresh Pickup là nỗ lực mới nhất của công ty. AmazonFresh đang phát triển với tốc độ không nhanh, nhưng nếu có thể chứng minh được sự hữu dụng, Amazon sẽ phát triển mạnh qua một mảng kinh doanh hoàn toàn mới.
520Vote
41Vote
37Vote
28Vote
111Vote
3.247
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Mười Hai 2020
Văn phòng của Phó tổng thống cho biết ông Mourão đã nhận kết quả xét nghiệm dương tính và sẽ tự cách ly tại Điện Jabiru, thủ đô Brasilia, nơi ở chính thức dành cho phó tổng thống.
25 Tháng Mười Hai 2020
Mỹ đang đối mặt với khả năng chính phủ đóng cửa giữa đại dịch khi Tổng thống Donald Trump, tức giận với các thành viên đảng Cộng hòa tại Quốc hội, đe dọa không ký phê chuẩn dự luật ngân sách chính phủ kèm gói cứu trợ Covid-19 trị giá 2.300 tỷ USD.
25 Tháng Mười Hai 2020
Lần đụng độ mới nhất giữa Apple và Facebook chỉ là diễn biến tiếp theo trong cuộc chiến kéo dài hơn thập kỷ giữa hai “Big Tech” trên thế giới.
25 Tháng Mười Hai 2020
Quyền Bộ trưởng Bộ An ninh Nội địa Mỹ (Department of Homeland Security) Chad Wolf cho biết đang tiến hành điều tra nhà sản xuất TV TCL của Trung Quốc.
24 Tháng Mười Hai 2020
Không quan tâm tới công nghệ hay đối thủ cạnh tranh, điều mà các chuyên gia kinh tế quan tâm nhất chính là cách Apple sẽ kiếm tiền thông qua các dự án xe của mình ra sao.
24 Tháng Mười Hai 2020
Đã xuất hiện thêm thông tin về chiếc tai nghe true wireless cao cấp của Samsung là Galaxy Buds Pro, bao gồm cả giá bán.