Amazon Giới Thiệu Dịch Vụ AmazonFresh Pickup

30 Tháng Ba 201712:00 SA(Xem: 17325)
Amazon Giới Thiệu Dịch Vụ AmazonFresh Pickup
blank
Khoảng cuối tháng 03/2017, Amazon đã tăng cường sự tiện lợi khi mua hàng tạp hóa trên website của hãng thông qua dịch vụ AmazonFresh Pickup. AmazonFresh Pickup là một dịch vụ mua hàng không cần rời khỏi xe hơi để vào cửa hàng.

Cụ thể, khách hàng sẽ đặt hàng online qua mục AmazonFresh trên website, sau đó chọn giờ có thể nhận hàng, sớm nhất là 15 phút. Khách hàng sẽ lái xe đến nơi nhận hàng AmazonFresh Pickup chuyên biệt để nhân viên có thể mang hàng đến và xếp vào cốp xe cho khách hàng.

Dịch vụ AmazonFresh Pickup là một tiện ích miễn phí mới dành cho những khách hàng sử dụng dịch vụ Amazon Prime. Công ty không yêu cầu số lượng hàng hay số tiền tối thiểu để có thể sử dụng dịch vụ, nên nếu khách hàng cũng có thể yêu cầu nhân viên giao vào tận xe dù chỉ một tuýp kem đánh răng.


Danh mục hàng hóa của dịch vụ AmazonFresh bao gồm các sản phẩm tươi, bánh mì, sản phẩm làm từ sữa và các đồ vật gia dụng khác. Hiện dịch vụ chỉ có thể được sử dụng bởi nhân viên Amazon vì còn đang trong giai đoạn thử nghiệm. Khi được triển khai chính thức, toàn bộ người dùng Amazon Prime sẽ có thể sử dụng dịch vụ. Được biết, bãi đỗ xe để đến nhận hàng hóa hiện chỉ có ở Seattle và Ballard, Mỹ.

Trước đó, Amazon đã thử nghiệm nhiều cách thức để thay đổi việc mua sắm đồ gia dụng và nhu yếu phẩm, và AmazonFresh Pickup là nỗ lực mới nhất của công ty. AmazonFresh đang phát triển với tốc độ không nhanh, nhưng nếu có thể chứng minh được sự hữu dụng, Amazon sẽ phát triển mạnh qua một mảng kinh doanh hoàn toàn mới.
520Vote
41Vote
37Vote
28Vote
111Vote
3.247
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ tuyên bố áp thuế quan lên thép và nhôm nhập khẩu từ hai quốc gia Brazil và Argentina.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Bộ trưởng Tài chính Pháp Bruno Le Maire tuyên bố sẵn sàng cùng Châu Âu chống lại mối đe dọa thuế quan mới từ Mỹ.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Mỹ cùng 14 nước Mỹ Latinh ra lệnh cấm đi lại với 29 người Venezuela, bao gồm Tổng thống Nicolas Maduro và các đồng minh của ông.
05 Tháng Mười Hai 2019
Theo trang Business Insider, một vụ kiện được đệ đơn tại tòa án California (Mỹ) với cáo buộc công ty TikTok đánh cắp dữ liệu người dùng và gửi đến các máy chủ tại Trung Quốc.
05 Tháng Mười Hai 2019
Putin cho biết Nga nhiều lần bày tỏ sự sẵn sàng cùng NATO chống "các mối đe dọa thực sự" khi liên minh đang tổ chức hội nghị thượng đỉnh.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Ủy ban Tình báo Hạ viện Mỹ công bố báo cáo điều tra luận tội Trump, cho rằng ông đã vì lợi ích cá nhân mà gây hại an ninh quốc gia.