Samsung Ra Mắt Màn Hình Dành Cho Rạp Phim 4K, Có Hỗ Trợ HDR

29 Tháng Ba 201711:00 CH(Xem: 22610)
Samsung Ra Mắt Màn Hình Dành Cho Rạp Phim 4K, Có Hỗ Trợ HDR
blank
Khoảng cuối tháng 03/2017, Samsung ra mắt sản phẩm màn hình chuyên dụng cho các rạp chiếu phim có chất lượng được cho là tương đương màn hình LED, độ phân giải 4K và độ sáng cao hơn.

Màn hình mới có tên Cinema Screen với kích thước khoảng hơn 10 mét, thích hợp cho các rạp chiếu phim.Cinema Screen có độ phân giải Ultra HD, sẽ cho chất lượng hình ảnh cao hơn so với hầu hết các rạp chiếu hiện nay.

Ngoài ra, nhờ công nghệ đèn LED chiếu sáng trực tiếp, độ sáng cao nhất của Cinema Screen gấp gần 10 lần so với các máy chiếu tiêu chuẩn, không bị méo hình và độ tương phản rất cao.

Vì Cinema Screen là màn hình chiếu phim đầu tiên hỗ trợ HDR-High Dynamic Range, nó hứa hẹn cho chất lượng tuyệt vời với độ tin cậy và chính xác cao hơn bất kỳ màn hình nào trước đây. Samsung sẽ trưng bày màn hình mới từ ngày 27 đến ngày 30/03/2017 tại khách sạn Orleans và Casio ở Las Vegas. Hiện màn hình Cinema Screen đang chờ cấp những chứng chỉ cuối cùng để có thể đưa vào thương mại hóa.
523Vote
412Vote
324Vote
224Vote
124Vote
2.9107
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười Hai 2018
Vụ tai nạn kinh hoàng của con tàu RMS Titanic hồi năm 1912 đã gợi lên vô số những thuyết âm mưu, bao gồm cả việc con tàu chưa bao giờ bị chìm. Và vào năm 1985, một nhà hải dương học với mơ ước được làm sáng tỏ mọi việc đã có một quyết định táo bạo: làm một cuộc trao đổi với Hải quân Mỹ. Sau đó, vì nhiều lý do chính trị, câu chuyện đã bị đưa vào danh sách tuyệt mật và mãi cho tới tháng 12/2018, mọi việc mới được tiết lộ để chúng ta biết được rằng: chuyến đi tìm Titanic thật ra là một chuyến đi tìm tàm ngầm hạt nhân bị thất lạc.
18 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Intel và công ty thể thao điện tử ESL đã mở rộng mối quan hệ đối tác lâu năm bằng cách ký thỏa thuận 3 năm, trị giá 100 triệu USD với mục tiêu thúc đẩy sự hiện diện của Esports trên toàn thế giới.
18 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, những người hâm mộ PewDiePie đã hack trang web của tờ Wall Street Journal, để thay mặt trang tin đưa ra lời xin lỗi đối với thần tượng YouTube. Đây cũng được xem như nỗ lực của các fan nhằm đáp trả lại một trong những người đối đầu lâu nay của nhà sáng lập kênh YouTube.
18 Tháng Mười Hai 2018
Tháng 12/2018, Qualcomm đã giành được một chiến thắng lớn trước Apple, khi tòa án đã ban hành một lệnh cấm sơ bộ đối với những chiếc iPhone vi phạm hai bằng sáng chế về phần mềm. Theo đó, Apple không được phép bán những chiếc iPhone, kể từ iPhone 6S cho đến iPhone X với hệ điều hành iOS 11.
18 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, phóng viên Thomas Brewster của trang tạp chí Forbes đã đặt mua một mô hình in 3D của chính chiếc đầu của mình để thử đánh lừa hệ thống mở khóa bằng gương mặt trên một loạt các điện thoại, gồm 4 mẫu Android và 1 chiếc iPhone X.