Samsung Ra Mắt Bộ Định Tuyến Connect Home Smart Wi-Fi System

31 Tháng Ba 201712:00 SA(Xem: 22970)
Samsung Ra Mắt Bộ Định Tuyến Connect Home Smart Wi-Fi System
blank
Trong sự kiện “Unpacked” diễn ra ngày 29/03/2017, Samsung đã chính thức ra mắt Samsung Connect Home Smart Wi-Fi System, bộ định tuyến mạng lưới (mesh router). Samsung Connect Home Smart Wi-Fi System sẽ là đối thủ trực tiếp với các bộ định tuyến có chức năng tương tự, chẳng hạn như các sản phẩm từ Netgear hay Google Wifi.

Theo trang Engadget, bộ định tuyến Connect Home không chỉ đóng vai trò như một trạm phát Wi-Fi, mà còn là hub kết nối SmartThings. Các thiết bị có thể sử dụng giao thức Bluetooth 4.1, Wi-Fi, Zigbee hoặc Z-wave để truy cập vào Connect Home. Người dùng có thể điều khiển từ xa các thiết bị tương thích đó qua bộ định tuyến, chẳng hạn như đèn, camera an ninh hoặc những thiết bị có hỗ trợ SmartThings khác.


Tương tự như Google Wi-Fi, bộ định tuyến Samsung Connect Home sẽ được bán riêng lẻ hoặc một bộ 3 chiếc. Mỗi bộ định tuyến sẽ có khoảng cách phát khoảng 450 mét, và có 2 cổng Ethernet RJ-54 ở mặt sau.

Ngoài ra, sẽ có 2 phiên bản được bán ra, phiên bản tiêu chuẩn được trang bị phần cứng mạng hai băng tần 802.11ac AC1300 với tốc độ 866 Mbps, phiên bản Pro sẽ phần cứng mạng bốn băng tần 802.11ac AC2600 với tốc độ 1.7 Gbps. Hiện Samsung chưa công bố ngày bán ra và mức giá của bộ định tuyến mới, rất có thể nó sẽ có giá cao hơn Google Wi-Fi vì có tích hợp phần cứng SmartThings.
536Vote
46Vote
314Vote
221Vote
111Vote
3.488
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Mười Hai 2019
Nhà đồng sáng lập kiêm cựu Tổng giám đốc (CEO) ứng dụng gọi xe Uber, ông Travis Kalanick, đã bán hết cổ phiếu và sẽ rời Hội đồng Quản trị từ ngày 31/12/2019
26 Tháng Mười Hai 2019
Sau nhiều năm phát triển, những chú robot của Fast Retailing, công ty mẹ của Uniqlo đã biết gấp quần áo gọn gàng, đặt nền móng cho nhà máy và nhà kho tự động hóa hoàn toàn.
25 Tháng Mười Hai 2019
Ứng viên tổng thống Michael Bloomberg đã chi hàng chục triệu USD từ tiền cá nhân cho chiến dịch tranh cử của mình.
25 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, Putin leo thang khẩu chiến với Châu Âu khi nói Ba Lan thông đồng với trùm phát xít Hitler và bài Do Thái
25 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, cảnh sát Nepal bắt 122 công dân Trung Quốc với cáo buộc gian lận ngân hàng và tội phạm mạng.
25 Tháng Mười Hai 2019
Chương trình chấn hưng kinh tế mang tên Abenomics của Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe đang đứng trước một bước ngoặc, khi tăng trưởng đuối dần và sự sụt giảm xuất khẩu do nhu cầu toàn cầu yếu đi bắt đầu lan sang các lĩnh vực khác của nền kinh tế