Samsung Ra Mắt Gear VR Và Gear 360 Mới

30 Tháng Ba 201710:00 CH(Xem: 22203)
Samsung Ra Mắt Gear VR Và Gear 360 Mới
blank
Trong sự kiện "Unpacked" ngày 29/03/2017, cùng với bộ đôi Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus, Samsung cũng đã ra mắt 2 thiết bị Gear VR và Gear 360 mới. Gear VR mới sẽ hỗ trợ tốt hơn cho trải nghiệm VR vì được trang bị bộ điều khiển giúp người dùng chủ động tương tác với môi trường xung quanh.

Samsung cho biết, Gear VR sẽ được tặng kèm cho những người dùng sớm đặt hàng Galaxy S8 hoặc S8 Plus. Còn bản nâng cấp Gear 360 mới sẽ giúp người dùng nâng cao trải nghiệm chụp ảnh và quay video.

Thiết bị thực tế ảo mới của Samsung có thiết kế tương tự như phiên bản tiền nhiệm nhưng được tinh chỉnh để tương thích với dòng Galaxy S8. Chiếc smartphone flagship mới của Samsung rất phù hợp với các trải nghiệm VR, đặc biệt khi có một màn hình lớn giúp mở rộng không gian xem cho người dùng. Ngoài ra, Galaxy S8 và S8 Plus cũng sở hữu phần cứng mạnh mẽ với chip Snapdragon 835 hoặc Exynos 8895, được tích hợp những công nghệ tốt nhất hiện tại để hỗ trợ cho VR.

Gear VR được tích hợp một bộ điều khiển chuyển động và hoạt động giống như bộ điều khiển Daydream. Người dùng sẽ nhận được một trackpad tròn cùng nút Back, Home, Volume control để điều khiển thiết bị. Gear VR mới thích hợp cho các tựa game nhập vai, vì cho phép người dùng tương tác với môi trường xung quanh thay vì quan sát thụ động. Thiết bị mới cũng tương thích ngược với các thiết bị như Galaxy S6. Người dùng có thể mua Gear VR riêng với giá 40 USD. Bên cạnh đó, Galaxy S8 và S8 Plus cũng hỗ trợ nền tảng Google Daydream.

Trong khi đó, camera 360 độ mới của Samsung mang đến nhiều cải tiến giúp chụp ảnh và quay video tốt hơn. Người dùng có thể quay video 4K. Còn chế độ panorama sẽ tạo ra một trường ảnh rộng hơn 75 độ so với camera thông thường.

Gear 360 cũng hỗ trợ truyền video 2K trực tiếp lên YouTube. Tuy nhiên, các tác vụ cần được thực hiện thông qua phần mềm trên điện thoại của người dùng. Camera mới của Samsung được đặt trên một chân máy hình trụ ngắn, sẽ được bán ra trong Q2/2017 với giá 350 USD.
572Vote
410Vote
323Vote
220Vote
121Vote
3.6146
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Ba 2020
Hãng tin Kyodo đưa tin hôm thứ Năm (26/03/2020), Nhật Bản đã chuẩn bị một trụ sở chống dịch coronavirus đặc biệt, có thể là tiền đề cho việc ban bố tình trạng khẩn cấp.
25 Tháng Ba 2020
Tối thứ Tư (25/03/2020), Thượng viện Mỹ đã thông qua dự luật kích thích kinh tế trị giá 2,000 tỷ USD, nhằm hỗ trợ tiền trực tiếp cho mỗi gia đình người dân Mỹ, hỗ trợ bảo hiểm thất nghiệp, các khoản vay và ưu đãi cho các doanh nghiệp và nguồn lực y tế cho các bệnh viện.
25 Tháng Ba 2020
Thứ Tư (25/03/2020) là một ngày chật vậy của Tây Ban Nha trước cuộc khủng hoảng coronavirus (Covid-19) khi số người tử vong đã vượt quá Trung Quốc
25 Tháng Ba 2020
Bộ trưởng Ngoại giao Mỹ Mike Pompeo chỉ trích cách Trung Quốc về việc xử lý và đối phó Covid-19, cáo buộc Bắc Kinh vẫn còn giấu giếm, không cung cấp cho thế giới những thông tin cần thiết để ngăn chặn dịch bệnh.
25 Tháng Ba 2020
Amazon.com cho biết hãng tạm thời sẽ không yêu cầu người bán trên nền tảng của mình trả nợ, vì các thương nhân đang đối mặt với nguy cơ giảm doanh số trong mùa dịch coronavirus (Covid-19).
25 Tháng Ba 2020
Ba bang New York, Hawaii và Bắc Carolina đã đề xuất Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Liên bang (Federal Emergency Management Agency – FEMA) hỗ trợ dựng thêm nhà xác khẩn cấp để xử lý kịp thời các ca tử vong sắp tới trong đại dịch Covid-19.