Samsung Ra Mắt Gear VR Và Gear 360 Mới

30 Tháng Ba 201710:00 CH(Xem: 22495)
Samsung Ra Mắt Gear VR Và Gear 360 Mới
blank
Trong sự kiện "Unpacked" ngày 29/03/2017, cùng với bộ đôi Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus, Samsung cũng đã ra mắt 2 thiết bị Gear VR và Gear 360 mới. Gear VR mới sẽ hỗ trợ tốt hơn cho trải nghiệm VR vì được trang bị bộ điều khiển giúp người dùng chủ động tương tác với môi trường xung quanh.

Samsung cho biết, Gear VR sẽ được tặng kèm cho những người dùng sớm đặt hàng Galaxy S8 hoặc S8 Plus. Còn bản nâng cấp Gear 360 mới sẽ giúp người dùng nâng cao trải nghiệm chụp ảnh và quay video.

Thiết bị thực tế ảo mới của Samsung có thiết kế tương tự như phiên bản tiền nhiệm nhưng được tinh chỉnh để tương thích với dòng Galaxy S8. Chiếc smartphone flagship mới của Samsung rất phù hợp với các trải nghiệm VR, đặc biệt khi có một màn hình lớn giúp mở rộng không gian xem cho người dùng. Ngoài ra, Galaxy S8 và S8 Plus cũng sở hữu phần cứng mạnh mẽ với chip Snapdragon 835 hoặc Exynos 8895, được tích hợp những công nghệ tốt nhất hiện tại để hỗ trợ cho VR.

Gear VR được tích hợp một bộ điều khiển chuyển động và hoạt động giống như bộ điều khiển Daydream. Người dùng sẽ nhận được một trackpad tròn cùng nút Back, Home, Volume control để điều khiển thiết bị. Gear VR mới thích hợp cho các tựa game nhập vai, vì cho phép người dùng tương tác với môi trường xung quanh thay vì quan sát thụ động. Thiết bị mới cũng tương thích ngược với các thiết bị như Galaxy S6. Người dùng có thể mua Gear VR riêng với giá 40 USD. Bên cạnh đó, Galaxy S8 và S8 Plus cũng hỗ trợ nền tảng Google Daydream.

Trong khi đó, camera 360 độ mới của Samsung mang đến nhiều cải tiến giúp chụp ảnh và quay video tốt hơn. Người dùng có thể quay video 4K. Còn chế độ panorama sẽ tạo ra một trường ảnh rộng hơn 75 độ so với camera thông thường.

Gear 360 cũng hỗ trợ truyền video 2K trực tiếp lên YouTube. Tuy nhiên, các tác vụ cần được thực hiện thông qua phần mềm trên điện thoại của người dùng. Camera mới của Samsung được đặt trên một chân máy hình trụ ngắn, sẽ được bán ra trong Q2/2017 với giá 350 USD.
572Vote
410Vote
323Vote
220Vote
121Vote
3.6146
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, Andrew Constance, Bộ trưởng Giao thông và Đường bộ của bang New South Wales (Australia) cho biết, bang New South Wales sẽ sử dụng công nghệ mới đầu tiên trên thế giới để trừng phạt tài xế bị phân tâm do mạng xã hội, tin nhắn hay cuộc gọi.
25 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, theo một nghiên cứu mới đăng trên tạp chí Science cảnh báo, Ấn Độ và miền đông bắc Trung Quốc đang trở thành hai điểm nóng về kháng kháng sinh trên động vật. Đây là hậu quả của việc lạm dụng kháng sinh trong chăn nuôi, không chỉ để chữa bệnh mà còn để vỗ béo cho gia súc, gia cầm.
25 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, Google cho biết sẽ sớm thay đổi chính sách thu thập dữ liệu âm thanh cá nhân. Trong đó điều quan trọng nhất là sẽ hạn chế những người khác xem xét nội dung đàm thoại của người dùng thông qua Google Assistant. Google dự kiến sẽ thông báo toàn bộ nôi dung thay đổi đến người dùng và đảm bảo người dùng nắm bắt đầy đủ thông tin. Sự thay đổi diễn ra sau một vụ điều tra của Liên Minh Châu Âu EU về bảo mật dữ liệu riêng tư của Google.
25 Tháng Chín 2019
Hiện nay, pin chủ yếu tồn tại dưới dạng một sản phẩm rắn, cứng, có thể bị quá nhiệt khi uốn cong hoặc gãy. Tuy nhiên, khoảng cuối tháng 09/2019, các nhà khoa học tại ETH Zurich đã tạo ra một loại pin mới có khả năng uốn dẻo.
25 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, một nghiên cứu mới được ba tác giả Stuart Soroka (đại học Michigan), Patrick Fournier (đại học Montreal) và Lilach Nir (đại học Jerusalem) thực hiện đã chỉ ra rằng, một lý do những trang tin và báo chí thường xuyên đăng tải những tin tức tiêu cực chính là vì “độc giả”.
25 Tháng Chín 2019
Tinh vân Bồ Nông (Pelican Nebula) đang dần biến đổi. Có tên gọi chính thức là IC 5070 , được tách ra từ Tinh vân Bắc Mỹ lớn hơn (North America Nebula) bởi một đám mây phân tử chứa đầy bụi đen.