Samsung Ra Mắt Gear VR Và Gear 360 Mới

30 Tháng Ba 201710:00 CH(Xem: 22573)
Samsung Ra Mắt Gear VR Và Gear 360 Mới
blank
Trong sự kiện "Unpacked" ngày 29/03/2017, cùng với bộ đôi Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus, Samsung cũng đã ra mắt 2 thiết bị Gear VR và Gear 360 mới. Gear VR mới sẽ hỗ trợ tốt hơn cho trải nghiệm VR vì được trang bị bộ điều khiển giúp người dùng chủ động tương tác với môi trường xung quanh.

Samsung cho biết, Gear VR sẽ được tặng kèm cho những người dùng sớm đặt hàng Galaxy S8 hoặc S8 Plus. Còn bản nâng cấp Gear 360 mới sẽ giúp người dùng nâng cao trải nghiệm chụp ảnh và quay video.

Thiết bị thực tế ảo mới của Samsung có thiết kế tương tự như phiên bản tiền nhiệm nhưng được tinh chỉnh để tương thích với dòng Galaxy S8. Chiếc smartphone flagship mới của Samsung rất phù hợp với các trải nghiệm VR, đặc biệt khi có một màn hình lớn giúp mở rộng không gian xem cho người dùng. Ngoài ra, Galaxy S8 và S8 Plus cũng sở hữu phần cứng mạnh mẽ với chip Snapdragon 835 hoặc Exynos 8895, được tích hợp những công nghệ tốt nhất hiện tại để hỗ trợ cho VR.

Gear VR được tích hợp một bộ điều khiển chuyển động và hoạt động giống như bộ điều khiển Daydream. Người dùng sẽ nhận được một trackpad tròn cùng nút Back, Home, Volume control để điều khiển thiết bị. Gear VR mới thích hợp cho các tựa game nhập vai, vì cho phép người dùng tương tác với môi trường xung quanh thay vì quan sát thụ động. Thiết bị mới cũng tương thích ngược với các thiết bị như Galaxy S6. Người dùng có thể mua Gear VR riêng với giá 40 USD. Bên cạnh đó, Galaxy S8 và S8 Plus cũng hỗ trợ nền tảng Google Daydream.

Trong khi đó, camera 360 độ mới của Samsung mang đến nhiều cải tiến giúp chụp ảnh và quay video tốt hơn. Người dùng có thể quay video 4K. Còn chế độ panorama sẽ tạo ra một trường ảnh rộng hơn 75 độ so với camera thông thường.

Gear 360 cũng hỗ trợ truyền video 2K trực tiếp lên YouTube. Tuy nhiên, các tác vụ cần được thực hiện thông qua phần mềm trên điện thoại của người dùng. Camera mới của Samsung được đặt trên một chân máy hình trụ ngắn, sẽ được bán ra trong Q2/2017 với giá 350 USD.
572Vote
410Vote
323Vote
220Vote
121Vote
3.6146
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, sở cảnh sát bang California đã đưa robot vào danh sách "đội quân" tuần tra công viên. Các robot tuần tra có hình bầu dục như quả trứng, tầm nhìn hoạt động HD có thể quét một góc nhìn lên tới 360 độ. Robot cảnh sát đã được giới thiệu trước Hội đồng Công viên Thành phố Huntington trong tháng 06/2019.
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, việc có cho các em học sinh sử dụng smartphone hay không vẫn còn đang khiến các nhà giáo dục trên toàn thế giới đắn đo. Đa số đều đồng ý với nhau rằng, smartphone là thứ khiến các em xao nhãng học tập. Riêng Nhật Bản đang nghĩ khác, họ cho rằng chính những chiếc smartphone có thể giúp ích trong việc ngăn chặn những tổn thất về người khi những trận động đất xảy đến.
25 Tháng Sáu 2019
Kỳ 2: Những Mất Mát Không Thể Vãn Hồi
25 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo trang Reuters, Futurewei Technologies, một bộ phận nghiên cứu phát triển công nghệ của Huawei tại Mỹ đã tuyên bố tách ra khỏi tập đoàn để hoạt động độc lập.
25 Tháng Sáu 2019
Tháng 06/2019, sau 4 năm sử dụng chiếc kính HoloLens trong hoạt động kinh doanh, Airbus đã công bố hợp tác với Microsoft để bán các chương trình được thiết kế riêng cho HoloLens cho các công ty khác trong ngành công nghiệp hàng không và phòng thủ.
25 Tháng Sáu 2019
Có vẻ như chính phủ Mỹ đang rất nghiêm túc với việc ngăn cản những nhà mạng viễn thông lớn tránh xa những thiết bị cơ sở hạ tầng mạng viễn thồng 5G được sản xuất tại Trung Quốc, không chỉ riêng Huawei.