Intel Ra Vòng Tay Thông Minh Cho Tín Đồ Thời Trang

06 Tháng Chín 20144:00 CH(Xem: 13244)
Intel Ra Vòng Tay Thông Minh Cho Tín Đồ Thời Trang
Theo Intel, hầu hết những chiếc smartwatch hiện nay trên thị trường đều chưa phải là một phụ kiện thời trang thực thụ. Để thay đồi điều này, công ty đã kết hợp với thương hiệu thời trang nổi tiếng Barneys New York để cho ra mắt chiếc vòng tay thông minh cao cấp MICA.

blank
MICA là viết tắt của từ My Intelligent Communication (sự giao tiếp thông minh của tôi). Vòng đeo tay MICA là một phụ kiện công nghệ rất thời trang với nhiều lựa chọn màu sắc như trắng ngọc trai, đen, họa tiết da rắn hoặc đính các loại đá cao cấp.


MICA được trang bị một màn hình cảm ứng bằng đá sapphire cong với kích thước 1.6 inch, hỗ trợ 3G và có thể hiển thị thông báo từ điện thoại. Chiếc vòng tay thông minh này cũng hỗ trợ các thiết bị sạc không dây.

Intel dự kiến sẽ trình diễn MICA tại Tuần lễ thời trang New York và sẽ giới thiệu ra thị trường vào dịp cuối năm nay. Sản phẩm dự kiến sẽ được bán ra với giá dưới 1000 USD (21,1 triệu VNĐ).

Theo: http://genk.vn
510Vote
41Vote
33Vote
24Vote
13Vote
3.521
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Walmart đã kiện Tesla sau khi các tấm pin Mặt Trời tại 7 cửa hàng của nhà bán lẻ bốc cháy mà nguyên nhân được quy cho các biện pháp bảo vệ an toàn kém. Tesla được cho là đã không phát triển hệ thống điện và năng lượng Mặt Trời đúng cách.
21 Tháng Tám 2019
Vi khuẩn kháng kháng sinh đã xuất hiện trên Trái Đất từ hàng tỷ năm trước. Khi các loài vi khuẩn hoặc nấm cạnh tranh không gian sống, chúng sẽ tiết ra chất kháng sinh để tiêu diệt lẫn nhau.
21 Tháng Tám 2019
Quý vị có nhận ra chòm sao trong ảnh?
21 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Apple công bố đã tạo ra được khoảng 325,000 việc làm tại Hàn Quốc, gây ảnh hưởng lớn đến ngành công nghiệp tại đây cũng như nguồn nhân công Hàn Quốc đã giúp Apple rất nhiều ở nhiều lĩnh vực như kỹ thuật, sản xuất, lập trình, ...
21 Tháng Tám 2019
Giấc mơ chinh phục vũ trụ, trước mắt là sao Hỏa của NASA có thể sẽ tiêu tốn hàng nghìn tỷ USD của Mỹ. Jeff DeWit, CFO của NASA, khẳng định nước Mỹ muốn thấy cờ của mình ở trên sao Hỏa đầu tiên chứ không phải là 1 nước nào khác.
21 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, theo một báo cáo mới từ trang Financial Times, Apple đã chi hơn 6 tỷ USD cho các chương trình truyền hình và phim truyện gốc dành cho dịch vụ stream Apple TV+ sắp ra mắt vào cuối năm 2019.