Turing Phone Appassionato – Chiếc Smartphone Có Cả Trợ Lý Ảo Và Người Thật

15 Tháng Tư 20177:00 CH(Xem: 19242)
Turing Phone Appassionato – Chiếc Smartphone Có Cả Trợ Lý Ảo Và Người Thật
blank
Khoảng giữa tháng 04/2017, hãng điện thoại Turing đã giới thiệu một model smartphone mới, nổi bật nhờ tích hợp cả 2 loại trợ lý thật và ảo.

Theo đó, thiết bị mới có tên Turing Phone Appassionato, được sản xuất bởi hãng TCL, thiết kế với vỏ nhôm, mặt kính Sapphire và sẽ được bán ra từ tháng 09/2017 với giá từ 1,099 USD.

Turing có tên đầy đủ là Turing Robotics Industries, từng ra mắt chiếc điện thoại tên Turing Phone sử dụng lớp vỏ bằng hợp kim Liquidmorphium siêu bền. Tuy nhiên, Turing Phone không tạo được nhiều ấn tượng với người dùng, nhiều lần trễ hẹn và cuối cùng, chuyển luôn hệ điều hành từ Android sang Sailfish OS sau khi đã nhận đặt hàng.

Với mẫu smartphone mới, Turing đã hợp tác với TCL và hy vọng dây chuyền sản xuất của TCL sẽ giúp hoàn thiện sản phẩm tốt hơn. TCL có nhiều kinh nghiệm sản xuất cho các thương hiệu khác như BlackBerry và Alcatel.


Phần vỏ của Turing Phone Appassionato được làm từ hợp kim Liquidmorphium có khả năng phân tán lực tốt hơn cả thép và Titan, giúp máy có khả năng chống sốc tốt hơn khi bị va đập mạnh. Ngoài ra, bề mặt của máy còn được phủ thêm một lớp Carbon để tạo ra cảm giác cầm giống như gốm. Toàn bộ mặt kính màn hình đều được làm bằng Sapphire có khả năng chống trầy rất tốt. Đây cũng là loại kính siêu bền được Apple sử dụng để bảo vệ ống kính camera.

Đặc biệt, Turing Phone Appassionato được tích hợp dịch vụ trợ lý 2 trong 1 có tên là “Sir Alan”. Sir Alan vừa là một trợ lý ảo tương tự như Siri, vừa là một trợ lý bằng người thật sẽ hỗ trợ người dùng thông qua gọi điện thoại. Turing dự kiến sẽ bán Turing Phone Appassionato từ tháng 09/2017, có hai phiên bản: phiên bản thường PX8 có giá 1,099 USD và phiên bản cao cấp GX8 giá 1,599 USD.
517Vote
42Vote
326Vote
229Vote
12Vote
376
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Ba 2020
Các nhà thiên văn học tin rằng họ đã tìm thấy ví dụ về vụ nổ lỗ đen mạnh mẽ nhất từng thấy trong Vũ trụ.
16 Tháng Ba 2020
Berlin đang cố gắng ngăn Washington thuyết phục một công ty Đức nghiên cứu vaccine coronavirus chuyển nghiên cứu sang Mỹ. Các chính trị gia Đức khẳng định không có quốc gia nào nên độc quyền về bất kỳ loại vaccine nào trong tương lai.
16 Tháng Ba 2020
Samsung Electronics đã thông qua bỏ phiếu điện tử lần đầu tiên cho cuộc họp thường niên (Annual General Meeting - AGM) 2020 vào ngày 18/03/2020, kêu gọi các cổ đông áp dụng biện pháp mới để giúp ngăn chặn sự lây lan của coronavirus (Covid-19).
16 Tháng Ba 2020
Thủ tướng Anh Boris Johnson dự kiến sẽ nói chuyện với các công ty kỹ thuật vào thứ Hai (16/03/2020) về việc chuyển dây chuyền sản xuất hiện tại sang sản xuất máy thở cho NHS hay không.
16 Tháng Ba 2020
Theo thông tin chính thức được AP dẫn nguồn từ một quan chức chính phủ, người tình nguyện tham gia thử nghiệm đầu tiên sẽ được tiêm vaccine thử nghiệm chống lại virus corona vào thứ Hai (16/03/2020) ở Mỹ.
16 Tháng Ba 2020
Anh sẽ cách ly những người cao tuổi (ngoài 70 tuổi) trong nhiều tuần và buộc cách ly bất cứ ai được chẩn đoán dương tính với Covid-19 trong bối cảnh chính phủ đang đẩy mạnh các biện pháp ngăn chặn dịch bệnh.