Turing Phone Appassionato – Chiếc Smartphone Có Cả Trợ Lý Ảo Và Người Thật

15 Tháng Tư 20177:00 CH(Xem: 19322)
Turing Phone Appassionato – Chiếc Smartphone Có Cả Trợ Lý Ảo Và Người Thật
blank
Khoảng giữa tháng 04/2017, hãng điện thoại Turing đã giới thiệu một model smartphone mới, nổi bật nhờ tích hợp cả 2 loại trợ lý thật và ảo.

Theo đó, thiết bị mới có tên Turing Phone Appassionato, được sản xuất bởi hãng TCL, thiết kế với vỏ nhôm, mặt kính Sapphire và sẽ được bán ra từ tháng 09/2017 với giá từ 1,099 USD.

Turing có tên đầy đủ là Turing Robotics Industries, từng ra mắt chiếc điện thoại tên Turing Phone sử dụng lớp vỏ bằng hợp kim Liquidmorphium siêu bền. Tuy nhiên, Turing Phone không tạo được nhiều ấn tượng với người dùng, nhiều lần trễ hẹn và cuối cùng, chuyển luôn hệ điều hành từ Android sang Sailfish OS sau khi đã nhận đặt hàng.

Với mẫu smartphone mới, Turing đã hợp tác với TCL và hy vọng dây chuyền sản xuất của TCL sẽ giúp hoàn thiện sản phẩm tốt hơn. TCL có nhiều kinh nghiệm sản xuất cho các thương hiệu khác như BlackBerry và Alcatel.


Phần vỏ của Turing Phone Appassionato được làm từ hợp kim Liquidmorphium có khả năng phân tán lực tốt hơn cả thép và Titan, giúp máy có khả năng chống sốc tốt hơn khi bị va đập mạnh. Ngoài ra, bề mặt của máy còn được phủ thêm một lớp Carbon để tạo ra cảm giác cầm giống như gốm. Toàn bộ mặt kính màn hình đều được làm bằng Sapphire có khả năng chống trầy rất tốt. Đây cũng là loại kính siêu bền được Apple sử dụng để bảo vệ ống kính camera.

Đặc biệt, Turing Phone Appassionato được tích hợp dịch vụ trợ lý 2 trong 1 có tên là “Sir Alan”. Sir Alan vừa là một trợ lý ảo tương tự như Siri, vừa là một trợ lý bằng người thật sẽ hỗ trợ người dùng thông qua gọi điện thoại. Turing dự kiến sẽ bán Turing Phone Appassionato từ tháng 09/2017, có hai phiên bản: phiên bản thường PX8 có giá 1,099 USD và phiên bản cao cấp GX8 giá 1,599 USD.
517Vote
42Vote
326Vote
229Vote
12Vote
376
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Samsung công bố các kết quả sơ bộ về hoạt động kinh doanh trong quý 4 của năm 2019, cho thấy các dấu hiệu tích cực bắt đầu xuất hiện.
10 Tháng Giêng 2020
Ông Sheikh Mohammed Bin Rashid Al Maktoum, Thủ tướng Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) chia sẻ trên Twitter cho biết UAE sẽ cấp thị thực đến 5 năm cho du khách.
10 Tháng Giêng 2020
Apple từng từ chối yêu cầu của FBI về việc mở khóa iPhone của nghi phạm xả súng khiến hàng chục người chết tại San Bernardino, California hồi năm 2015.
10 Tháng Giêng 2020
Trong sự kiện CES 2020, Samsung ra mắt một chiếc smartphone siêu bền, và đặc biệt có pin tháo rời.
10 Tháng Giêng 2020
Bộ trưởng Tư pháp Masako Mori nói cáo buộc chống lại hệ thống luật pháp Nhật của cựu chủ tịch Nissan Ghosn là "không thể chấp nhận".
10 Tháng Giêng 2020
CES 2020, Fisker ra mắt chiếc SUV chạy điện hoàn toàn mới với 2 tùy chọn phạm vi hoạt động là gần 400 hoặc 480 km sau mỗi lần sạc, giá bán từ 37,500 USD