Samsung Exynos 9 Thế Hệ 2 Đã Sẵn Sàng Cho Galaxy Note 8

21 Tháng Tư 20177:00 CH(Xem: 21409)
Samsung Exynos 9 Thế Hệ 2 Đã Sẵn Sàng Cho Galaxy Note 8
Samsung Exynos 9 Thế Hệ 2 Đã Sẵn Sàng Cho Galaxy Note 8
Khoảng cuối tháng 04/2017, Samsung Electronics tuyên bố đã hoàn thiện phát triển quy trình chip xử lý 10 nanomet thế hệ thứ 2 của hãng. Theo đó, những con chip xử lý dựa trên quy trình mới có thể tăng hiệu suất thêm 10% và tiết kiệm điện năng 15%.

Vào tháng 10/2016, Samsung đã bắt đầu sản xuất hàng loạt các vi xử lý 10 nanomet Low Power Early. Đây là những sản phẩm vi xử lý đầu tiên thuộc thế hệ Exynos 9 của Samsung và được trang bị trong bộ đôi smartphone Galaxy S8 & S8 Plus.

Samsung đã giới thiệu quy trình 10 nanomet Lower Power Plus với nhiều cải tiến hơn thế hệ đầu tiên. Những sản phẩm vi xử lý mới cũng có thể sẽ được trang bị trong những chiếc Galaxy Note8, được cho là sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2017.


Samsung cũng cho biết sẽ mở rộng các vi xử lý dựa trên kiến trúc 10 nanomet thế hệ hai, bằng cách chế tạo những con chip cho máy tính, thiết bị đeo thông minh, Internet of Things (Đồ dùng kết nối) và kết nối mạng. Sau khi hoàn thiện quy trình 10 nanomet, Samsung sẽ tiếp tục nghiên cứu quy trình 7 nanomet để có thể cạnh tranh với nhà sản xuất chip TSMC của Đài Loan. Apple, khách hàng lớn nhất của Samsung trước đây đã lựa chọn TSMC là nhà sản xuất độc quyền các chip A10, điều này ảnh hưởng khá lớn tới doanh thu mảng bán dẫn của Samsung.
515Vote
44Vote
311Vote
213Vote
111Vote
354
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2020
Số người chết vì đại dịch Covid-19 ở Mỹ đã đạt mức 31,000 người vào thứ Tư (15/04/2020), và các thống đốc bắt đầu thận trọng chuẩn bị cho người dân Mỹ một cuộc sống hậu Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Chính phủ Thụy Sĩ sẽ công bố các bước kế hoạch nới lỏng các biện pháp hạn chế trong nước, được áp dụng để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Các nền kinh tế ở Châu Á sẽ chứng kiến mức tăng trưởng bằng không trong năm 2020 – lần đầu tiên sau 60 năm, Quỹ Tiền tệ Quốc tế (International Monetary Fund – IMF) cho biết.
16 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (15/04/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết chính phủ của ông đang cố gắng xác định xem liệu coronavirus (Covid-19) có xuất phát từ một phòng thí nghiệm ở Vũ Hán hay không.
15 Tháng Tư 2020
Triển lãm di động toàn cầu (Mobile World Congress – MWC), hội nghị thường niên lớn nhất của ngành công nghiệp viễn thông, sẽ được tổ chức tại Barcelona cho đến năm 2024, kéo dài quyết định hiện tại thêm một năm, theo hiệp hội GSMA.
15 Tháng Tư 2020
"Đột nhiên, những người mẹ cảm thấy như họ phải ném con mình ra tiền tuyến và tôi nghĩ phản ứng của họ là 'Đừng mang các con của chúng tôi ra làm trò”