Sennheiser Hợp Tác Với Samsung Để Sản Xuất Tai Nghe Android Thông Minh

23 Tháng Tư 201710:00 CH(Xem: 17939)
Sennheiser Hợp Tác Với Samsung Để Sản Xuất Tai Nghe Android Thông Minh
blank
Khoảng cuối tháng 04/2017, Sennheiser, nhãn hiệu công nghệ âm thanh nổi tiếng của Đức, đã chính thức công bố thỏa thuận hợp tác với Samsung nhằm phát triển các mẫu tai nghe thông minh (smart headsets) dành cho smartphone và tablet Android.

Được biết, thế hệ tai nghe mới sẽ được ứng dụng công nghệ âm thanh AMBEO 3D độc quyền cho phép hướng tới trải nghiệm âm thanh trung thực dành cho các tín đồ của game và phim ảnh.

Theo trang The Korea Herald, CEO Andreas của Sennheiser chia sẻ: “Chúng tôi đang làm việc với Samsung để phát triển tai nghe thông minh AMBEO dành cho các thiết bị Android vì một lý do đơn giản, đây là nền tảng thống trị trên thị trường smartphone hiện nay.”

Thương hiệu Sennheiser đã hoạt động ở Hàn Quốc được khoảng 30 năm, nhưng mới chỉ mở một công ty con tại quốc gia này từ năm 2015. Theo CEO Andreas, người tiêu dùng Hàn Quốc rất yêu thích công nghệ và Hàn quốc cũng là nơi lý tưởng để thử nghiệm các công nghệ âm thanh mới. Ngành công nghiệp game tại Hàn Quốc cũng rất hấp dẫn và Sennheiser có thể tiếp cận được với rất nhiều cơ hội lớn tại thị trường này.
59Vote
43Vote
30Vote
21Vote
14Vote
3.717
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2019
Như những hạt cát trên bãi biển vũ trụ, các ngôi sao của Thiên hà Triangulum được làm rõ trong hình ảnh từ Máy ảnh Khảo sát Cao cấp của Kính viễn vọng Không gian Hubble (ACS).
25 Tháng Hai 2019
Hồi năm 2011, một trận động đất mạnh 9.0 độ richter đã ầm ầm kéo đến ngoài khơi bờ biển Tohoku, Nhật Bản, gây ra một trận sóng thần lớn và giết chết hơn 15,000 người.
25 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, tại MWC 2019, LG đã tổ chức sự kiện ra mắt hai chiếc smartphone flagship tiếp theo của hãng: G8 ThinQ và V50 ThinQ 5G. Trong đó, V50 ThinQ 5G được khẳng định sẽ hỗ trợ công nghệ 5G ngay từ khi ra mắt, với một logo 5G có thể phát sáng ở mặt lưng.
25 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, tại MWC 2019, Microsoft đã chính thức ra mắt chiếc HoloLens 2, thiết bị đeo hiển thị hình ảnh 3 chiều hologram thế hệ thứ 2. Giá của phiên bản mới lên tới 3,500 USD và sẽ được giao đến các khách hàng doanh nghiệp vào cuối năm 2019.
25 Tháng Hai 2019
Huawei không phải là hãng duy nhất đem smartphone màn hình gập tới MWC 2019, TCL cũng đã làm điều tương tự. Sản phẩm của TCL có màn hình 7.2 inch và cũng sẽ được gập vào trong giống với Galaxy Fold đến từ Samsung, trái ngược với kiểu gập của Huawei Mate X.
23 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cảnh báo Mỹ sẽ không thể hợp tác hay chia sẻ thông tin với các nước sử dụng hệ thống của Huawei vì lý do an ninh.