Pinterest Sẽ Loại Bỏ Nút Like

26 Tháng Tư 201711:00 CH(Xem: 28935)
Pinterest Sẽ Loại Bỏ Nút Like
Pinterest Sẽ Loại Bỏ Nút Like
Khoảng cuối tháng 04/2017, Pinterest đã thông báo sẽ loại bỏ nút Like, và tuyên bố mọi người sẽ tập trung vào các ảnh được “pin” nhiều hơn khi không còn nút Like. Hãng chia sẻ thêm, một số người dùng thấy khó hiểu khi phân biệt giữa nút Like và Save.

Tuy nhiên, lý do của động thái mới không nằm ở sự mập mờ về ý nghĩa nút Like mà chính là Pinterest đang cố gắng tạo ra sự khác biệt, hãng muốn tự tách mình ra khỏi các nền tảng mạng xã hội khác, như Facebook và Instagram, nơi mà nút Like là yếu tố rất quan trọng. Pinterest đã gửi một email thông báo về những sự thay đổi đến Recode. Trong email, Pinterest không ngần ngại mỉa mai Facebook và những nỗ lực trong công nghệ VR (thực tế ảo) và AR (thực tế tăng cường) gần đây.


Trích email: “Trong khi các công ty khác muốn con người sống trong một thế giới ảo, Pinterest khuyến khích mọi người sống trong thế giới thực. Hãy là chính mình, đừng biến thành những hình ảnh selfie ảo. Có rất nhiều dịch vụ đang phát triển với sứ mệnh giúp mọi người kết nối và chia sẻ với bạn bè. Chúng tôi là một trong những ứng dụng đó và chúng tôi tập trung hoàn toàn vào hình ảnh”

Có những công ty khác trong ngành mạng xã hội như Snapchat hay Twitter liên tục bị đem ra so sánh với Facebook. Và điều này thật sự không tốt cho một thương hiệu khi không có sự khác biệt để tự định vị mình. Pinterest đã thấy được điều đó và đang cố gắng thay đổi vị trí của họ trong ấn tượng của người dùng.
5129Vote
45Vote
317Vote
213Vote
121Vote
4.1185
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười Hai 2020
Apple đã làm chấn động cả ngành công nghiệp chip khi ra mắt các máy tính Mac dùng chip M1 do hãng tự thiết kế, với hiệu năng tuyệt vời cho dù tiêu thụ năng lượng rất thấp.
06 Tháng Mười Hai 2020
Facebook đang cập nhật các chính sách của mình đối với thông tin về đại dịch Covid-19 bằng cách xóa thẳng tay bất kỳ tuyên bố sai sự thật nào về các loại vaccine sắp ra mắt.
06 Tháng Mười Hai 2020
Theo trang Bloomberg, chính quyền Trump sẽ không thực thi lệnh cấm đối với TikTok, khi hạn chót là ngày 04/12/2020 đã qua. Nhờ đó, ByteDance cũng không cần bán hoạt động của TikTok tại thị trường Mỹ.
06 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ đề cử Tổng chưởng lý California Xavier Becerra làm Bộ trưởng Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Mỹ khi Covid-19 đang bùng phát nghiêm trọng, đã giết chết hơn 280,000 người dân Mỹ.
06 Tháng Mười Hai 2020
Khoảng đầu tháng 12/2020, cảnh sát trưởng quận Cam (Orange County) đã từ chối thi hành lệnh phong tỏa mới của Thống đốc California, sẽ có hiệu lực từ Chủ nhật (06/12/2020)
03 Tháng Mười Hai 2020
"Nước Mỹ trở lại", Joe Biden nói tại buổi họp báo ở Delaware hôm 24/11/2020 khi giới thiệu đội ngũ quan chức ngoại giao trong chính quyền tương lai: "Sẵn sàng lãnh đạo thế giới và không rút lui".