Samsung Sẽ Ra Mắt Smartphone Mới Không Chạy Android

Wednesday, May 3, 20177:00 PM(View: 20118)
Samsung Sẽ Ra Mắt Smartphone Mới Không Chạy Android
blank
Khoảng đầu tháng 05/2017, một số nguồn tin cho biết, Samsung Z4 đã tiết lộ một số chi tiết kỹ thuật của các smartphone không chạy Android. Có thể đây là một sản phẩm giá rẻ. Theo đó, Samsung Z4 sẽ là chiếc smartphone đầu tiên chạy nền tảng Tizen 3.0 do chính Samsung phát triển.

Samsung Z4 được dự đoán sẽ có RAM 4 GB, bộ nhớ trong 8 GB, màn hình AMOLED 5 inch độ phân giải HD, có 2 khe cắm sim, hỗ trợ 4G LTE và dung lượng pin 2050 mAh. Về nền tảng Tizen, có 2 sản phẩm của Samsung sẽ được ra mắt. Đầu tiên là Tizen 3.0, phiên bản mới nhất của hệ điều hành đa mục đích của Samsung; còn lại là Samsung Z4 – chiếc smartphone đầu tiên chạy hệ điều hành của Samsung.

Tính năng mới nhất của Samsung Z4 so với các thiết bị tiền nhiệm là có hỗ trợ đèn flash LED cho camera trước. Z4 sẽ chạy Tizen 3.0, các nhà phát triển cho biết phiên bản mới nhất của hệ điều hành sẽ mang đến nhiều tính năng thú vị. Nó hỗ trợ đồ họa mới API Vulkan của Khronos giúp tăng cường trải nghiệm chơi game di động. Ngoài ra, mã nguồn mở Crosswalk sẽ làm cho trải nghiệm web mượt mà hơn.

Phiên bản Tizen 3.0 cũng hỗ trợ cho CPU Intel, ARM 64-bit. Người dùng có thể điều khiển thiết bị thông qua S Voice. Các tính năng mới dự kiến cũng sẽ xuất hiện trên Samsung Z4. Samsung cũng đã nghiêm túc làm cho Tizen trở nên an toàn hơn. Nhìn chung, Samsung đã thực hiện những cải tiến hữu ích cho Tizen. Dù vậy, nền tảng của Samsung vẫn còn một chặng đường dài để bắt kịp các đối thủ khác trên thị trường.
517Vote
43Vote
311Vote
213Vote
17Vote
3.251
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Wednesday, December 30, 2020
Nhật Bản có thể sẽ sớm sản xuất những vệ tinh bằng gỗ đầu tiên trên thế giới, vốn sẽ bị phá hủy hoàn toàn khi chúng lao trở lại Trái đất mà không giải phóng các chất độc hại vào bầu khí quyển.
Wednesday, December 30, 2020
Thương hiệu LG dễ khiến ta liên tưởng tới TV OLED, nhưng ngay trước thềm năm mới, LG đã làm chúng ta ngạc nhiên với một công nghệ màn hình mới.
Wednesday, December 30, 2020
Hôm thứ Tư (30/12/2020), các công tố viên đặc biệt Hàn Quốc đã đưa ra đề xuất chính thức với bản án dành cho Lee Jae-yong, Phó Chủ tịch điều hành Samsung, người chắc chắn sẽ trở thành lãnh đạo tiếp theo của Samsung.
Wednesday, December 30, 2020
Thủ tướng Đức Angela Merkel cảnh báo cuộc khủng hoảng "lịch sử" vì đại dịch Covid-19 sẽ kéo dài đến năm 2021 ngay cả khi vaccine đang mang lại một số hy vọng.
Wednesday, December 30, 2020
Hôm thứ Tư (30/12/2020), Liên minh Châu Âu và Trung Quốc đã thống nhất về hiệp định đầu tư sẽ cho phép các công ty Châu Âu tiếp cận nhiều hơn với thị trường Trung Quốc và giúp khắc phục điều mà Châu Âu coi là quan hệ kinh tế không cân bằng.
Wednesday, December 30, 2020
Nhìn từ xa, toàn bộ vật thể giống như một con Đại bàng.