Samsung Tặng Miễn Phí Kính Samsung Gear VR Cho Khách Hàng Mua Galaxy S8/ S8 Plus Bị Lỗi Ám Đỏ Màn Hình

05 Tháng Năm 20177:00 CH(Xem: 20142)
Samsung Tặng Miễn Phí Kính Samsung Gear VR Cho Khách Hàng Mua Galaxy S8/ S8 Plus Bị Lỗi Ám Đỏ Màn Hình
Samsung Tặng Miễn Phí Kính Samsung Gear VR Cho Khách Hàng Mua Galaxy S8 S8 Plus Bị Lỗi Ám Đỏ Màn Hì
Sự kiến ra mắt Samsung Galaxy S8 không quá thuận lợi, và mặc dù bộ đôi flagship mới của Samsung rất tuyệt vời, nhưng nó không phải hoàn hảo 100%.

Người dùng sau một thời gian ngắn đã ghi nhận một số trường hợp cho thấy màn hình của máy bị ám đỏ rất nặng. Dù Samsung đã nhanh chóng đưa ra một bản cập nhật phần mềm để sửa lỗi, nhưng có nhiều người dùng cảm thấy không hài lòng với chất lượng sản phẩm và muốn hoàn lại tiền.

Một người dùng cho biết, chiếc Samsung Galaxy S8 của anh đã nhận được bản cập nhật sửa lỗi màn hình ám đỏ, nhưng dù đã cài đặt và chỉnh sửa hết mức có thể nhưng máy vẫn tiếp tục gặp lỗi. Và khi người dùng liên hệ với Samsung và yêu cầu trả lại số tiền đã bỏ ra để mua máy, thì anh được thông báo là có thể giữ lại chiếc kính Samsung Gear VR hoàn toàn miễn phí vì anh đã đặt trước chiếc Galaxy S8 thông qua nhà mạng T-Mobile


Đặc biệt, phía Samsung cũng đảm bảo rằng, việc giữ chiếc kính thực tế ảo hoàn toàn không ảnh hưởng tới việc hoàn tiền, người dùng sẽ nhận lại toàn bộ số tiền cọc khi đặt hàng trước chiếc Galaxy S8. Đại diện của Samsung đã lên tiếng xác nhận thông tin và công bố đã thêm điều khoản mới vào chính sách đổi trả cho sản phẩm Galaxy S8 / S8 Plus. Những người dùng đang sở hữu Galaxy S8 / S8 Plus bị lỗi ám đỏ màn hình có thể cân nhắc và tìm hiểu thông tin chi tiết ở trang web của Samsung.
56Vote
40Vote
39Vote
24Vote
12Vote
3.221
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (28/01/2021), phát ngôn viên Lầu Năm Góc cho biết cơ quan đang đánh giá đề nghị hỗ trợ triển khai tiêm vaccine Covid-19 từ Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Liên bang Mỹ (FEMA - Federal Emergency Management Agency).
27 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Tư (27/01/2021), Bộ An ninh Nội địa Mỹ ban bố tình trạng báo động khủng bố toàn quốc do mối đe dọa tiềm tàng từ phần tử cực đoan phản đối ông Joe Biden làm tổng thống.
27 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Tư (27/01/2021), Thủ tướng Anh Boris Johnson cho biết lệnh phong tỏa ở Anh có thể kéo dài đến ngày 08/03/2021, cùng thời điểm trường học được phép mở cửa trở lại.
25 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (25/01/2021), thượng viện Mỹ đã phê chuẩn bà Janet Yellen là người phụ nữ đầu tiên lãnh đạo Bộ Tài chính.
25 Tháng Giêng 2021
Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình cảnh báo nguy cơ "Chiến tranh Lạnh mới" nếu lãnh đạo thế giới không gác lại đối đầu khi phát biểu tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới.
21 Tháng Giêng 2021
Một đám cháy đã bùng phát tại Viện Huyết thanh ở bang Maharashtra, Ấn Độ, nơi đang sản xuất hàng triệu liều vaccine Covid-19.