Echo Show: Thiết Bị Mới Từ Amazon

10 Tháng Năm 20177:00 CH(Xem: 27330)
Echo Show: Thiết Bị Mới Từ Amazon
Echo Show Thiết Bị Mới Từ Amazon
Khoảng giữa tháng 05/2017, đúng như những thông tin dự đoán trước đó, Amazon đã chính thức ra mắt Echo Show, thiết bị có màn hình cảm ứng 7 inhch, tích hợp loa, camera trước và trợ lý ảo Alexa.

Amazon Echo Show có những chức năng cơ bản tương tự như các mẫu loa Echo trước đó của Amazon. Tuy nhiên, nhờ có thêm màn hình cảm ứng nên Echo Show cho phép người dùng có thể gọi điện thoại video, nhắn tin, điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà thông qua thao tác cảm ứng và tất nhiên là xem các nội dung video.

Điểm đáng chú ý trên Echo Show so với các sản phẩm khác thuộc dòng Echo chính là màn hình cảm ứng kích thước 7 inch. Kết hợp với camera ở phía trên, người dùng có thể gọi điện thoại hoặc video với bạn bè nhờ ứng dụng Alexa. Người nhận cuộc gọi chỉ cần dùng một thiết bị Echo hoặc có thiết bị đã cài đặt ứng dụng Alexa. Một tính năng khác của Echo Show là cho phép người dùng kết nối với các mẫu camera của Ring và Arlo. Người dùng chỉ cần ra lệnh cho Alexa để có thể quan sát được các khu vực có gắn camera ngay trên màn hình của Echo Show, không cần phải theo dõi thông qua các ứng dụng như trước đây.

Amazon cho biết, bên trong Echo Show là 2 chiếc tweeters lớn tích hợp công nghệ Dolby, 8 microphone với công nghệ chùm tia, hỗ trợ lọc tiếng ồn và tạp âm tốt hơn. Echo Show vẫn nhớ sự hỗ trợ từ trợ lý ảo Alexa để cho phép người dùng ra lệnh điều khiển nhiều thiết bị trong nhà, đọc tin tức, phát nhạc từ các dịch vụ nhạc trực tuyến hoặc video… Amazon Echo Show có giá bán là 230 USD, hiện đã nhận đặt hàng và sẽ giao hàng từ ngày 28/06/2017.
531Vote
41Vote
310Vote
215Vote
19Vote
3.566
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, CEO Amazon, Jeff Bezos đã công bố thông tin về việc ly hôn với vợ, bà MacKenzie sau 25 năm chung sống. Vậy, vụ việc ảnh hưởng ra sao đến công ty của Jeff Bezos?
10 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, Huawei vừa đệ đơn kiện InterDigital, một công ty Mỹ, tại Trung Quốc. InterDigital là công ty chuyên cấp phép danh mục đầu tư các bằng sáng chế toàn cầu liên quan đến công nghệ không dây.
10 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, tập đoàn Microchip Technology thông qua công ty con Microsemi công bố bộ công cụ phát triển AcuEdge ZLK38AVS cho dịch vụ giọng nói Alexa (AVS) của Amazon.
10 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, theo trang Trend Micro, có tới hơn 9 triệu người dùng Android đã bị "lừa" cài đặt 85 ứng dụng có chứa phần mềm quảng cáo ngay trên Google Play. Các ứng dụng đa số là trò chơi, TV và ứng dụng giả lập điều khiển từ xa. Phần mềm quảng cáo chứa bên trong các ứng dụng có thể tự động mở quảng cáo toàn màn hình, quảng cáo bị ẩn và quảng cáo chạy trong nền với mục đích tạo ra những khoản lợi nhuận to lớn cho nhà phát triển, khiến người dùng vô cùng khó chịu.
10 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, tại CES 2019, trong một cuộc họp kín với các đối tác bán hàng, nhà sản xuất Samsung đã trưng bày chiếc smartphone màn hình gập của mình và cho biết đã sẵn sàng sản xuất hàng loạt trong thời gian tới.
10 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, Kroger, chuỗi cửa hàng tạp hóa lớn nhất nước Mỹ, đã hợp tác với Microsoft để xây dựng hai cửa hàng tạp hóa công nghệ cao. Các cửa hàng được đặt tại Washington và Ohio, sẽ có các kệ hàng với nhãn dán kỹ thuật số và các camera nhận diện hình ảnh, với mục đích tạo ra một môi trường bán lẻ trong đó cả khách hàng và các nhân viên cửa hàng có thể dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm những món đồ cần thiết. Hai công ty còn hi vọng sẽ sử dụng các bảng chỉ dẫn kỹ thuật số để bán các quảng cáo hướng đối tượng dựa trên đặc điểm nhân khẩu học khách hàng.