Lớp Vải Trên Surface Laptop Có Thể Chống Thấm Nước Nhẹ

11 Tháng Năm 20177:00 CH(Xem: 19058)
Lớp Vải Trên Surface Laptop Có Thể Chống Thấm Nước Nhẹ
Lớp Vải Trên Surface Laptop Có Thể Chống Thấm Nước Nhẹ
Khoảng giữa tháng 05/2017, Pete Kyriacou, quản lý kĩ thuật của nhóm Surface, cho biết chất liệu vải Alcantara được để bọc phần thân máy của chiếc Surface Laptop vẫn sẽ bền bỉ sau một thời gian sử dụng. Được biết, nó được phủ một lớp polyurethane đặc biệt. Lớp polyurethane sẽ không cho nước thấm xuống vải, miễn người dùng nhanh chóng lau nước đi.

Microsoft cho biết đã làm việc với Alcantara nhằm đảm bảo lớp chống thấm không quá dày hay quá dễ thấy nhằm tạo ra vẻ sang trọng và cao cấp cho sản phẩm. Theo Microsoft, hãng vẫn có thể bọc bằng những thứ khác bền hơn nhưng sẽ không mang lại cảm giác cao cấp nữa.

Nhưng thông tin không có nghĩa là người dùng có thể thoải mái bất cẩn trong việc sử dụng chiếc Surface Laptop. Kyriacou lặp đi lặp lại chữ “luxury” khi đề cập đến dòng Surface Laptop, có thể thấy Microsoft định vị sản phẩm ở phân khúc cao, và sẽ cần dành một sự chăm sóc nhất định, cũng như cách người dùng thường chăm chút cho chiếc xe, đôi giày, những bộ quần áo đắt tiền.

Với những món đồ cao cấp, việc người dùng cần sử dụng và chăm sóc kĩ lưỡng cũng là chuyện thông thường. Kyriacou cũng khẳng định là sản phẩm hoàn toàn có thể được sử dụng trong 4-5 năm cũng không vấn đề, người dùng cũng không cần phải quá lo lắng về việc giữ cho chiếc laptop được sạch sẽ.
517Vote
44Vote
34Vote
215Vote
15Vote
3.345
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Một 2019
Apple đã nói với Quốc hội Mỹ rằng việc họ sửa chữa cho các máy iPhone hay Mac không đem lại doanh thu và công ty cũng bảo vệ quan điểm việc chỉ bán các linh kiện thay thế chính hãng cho các công ty có kĩ thuật viên do họ đào tạo.
22 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Apple tuyên bố bắt đầu xây dựng khu campus tại Austin, Texas ngay sau chuyến thăm nhà máy lắp ráp Mac Pro cũng tại thành phố.
22 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, giáo sư Bruce Bagley, chuyên gia 73 tuổi về chống tham nhũng, phải ra tòa ở Miami sau khi bị cáo buộc rửa 3 triệu USD từ Venezuela.
22 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, các thượng nghị sĩ Philippines kêu gọi tiến hành điều tra vấn đề an ninh khi Trung Quốc sở hữu một phần mạng lưới năng lượng của Philippines.
22 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Trump dường như đang xem xét khả năng rút một lữ đoàn khỏi Hàn Quốc nếu Seoul từ chối trả gần 5 tỷ USD "phí bảo vệ" cho Washington.
21 Tháng Mười Một 2019
Giới chức an ninh Mỹ lo ngại Trung Quốc "rút chất xám" từ các trường đại học, trong khi việc ngăn chặn rất khó khăn.