Samsung Ra Mắt Sạc Dự Phòng 5,100 mAh Mới, Có Sạc Nhanh

12 Tháng Năm 20179:00 CH(Xem: 20783)
Samsung Ra Mắt Sạc Dự Phòng 5,100 mAh Mới, Có Sạc Nhanh
blank
Khoảng giữa tháng 05/2017, Samsung ra mắt sạc dự phòng mới, có tên Fast Charge Portable Battery Pack, với dung lượng chỉ 5,100 mAh nhưng có mức giá 59.99 USD.

Dù có mức giá khá cao nhưng bù lại sạc dự phòng mới của Samsung có sạc nhanh cho cả Input và Output (đầu vào và đầu ra). Tức là nó vừa sạc nhanh cho điện thoại, vừa có khả năng nạp lại pin nhanh.


Sạc dự phòng mới có tên Fast Charge Portable Battery Pack, có một cổng USB Output, (tối đa 2A) và một cổng USB-C Input. Khi bán ra, sạc sẽ đi kèm theo một sợi cáp combo vừa là microUSB vừa là USB-C để người dùng sạc được cho tất cả các máy Android hiện hành.


Samsung Fast Charge Portable Battery Pack có hỗ trợ công nghệ sạc nhanh (Fast Charge) đối với những máy cao cấp của Samsung, từ dòng Galaxy S6 và Note 4 trở lại. Sạc còn có đèn LED để báo dung lượng pin còn lại và có dây đeo thời trang để người dùng dễ dàng treo lên. Dù vậy, dây cáp của sạc không có chức năng kẹp máy dựng đứng giống như cục Kettle trước đây. Samsung Fast Charge Portable Battery Pack có2 tùy chọn màu: Navy và Silver, mức giá hiện được niêm yết trên Amazon là 59.95 USD.
543Vote
47Vote
312Vote
216Vote
119Vote
3.497
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Hai 2020
Nhật Bản có thể sẽ sớm sản xuất những vệ tinh bằng gỗ đầu tiên trên thế giới, vốn sẽ bị phá hủy hoàn toàn khi chúng lao trở lại Trái đất mà không giải phóng các chất độc hại vào bầu khí quyển.
30 Tháng Mười Hai 2020
Thương hiệu LG dễ khiến ta liên tưởng tới TV OLED, nhưng ngay trước thềm năm mới, LG đã làm chúng ta ngạc nhiên với một công nghệ màn hình mới.
30 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (30/12/2020), các công tố viên đặc biệt Hàn Quốc đã đưa ra đề xuất chính thức với bản án dành cho Lee Jae-yong, Phó Chủ tịch điều hành Samsung, người chắc chắn sẽ trở thành lãnh đạo tiếp theo của Samsung.
30 Tháng Mười Hai 2020
Thủ tướng Đức Angela Merkel cảnh báo cuộc khủng hoảng "lịch sử" vì đại dịch Covid-19 sẽ kéo dài đến năm 2021 ngay cả khi vaccine đang mang lại một số hy vọng.
30 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (30/12/2020), Liên minh Châu Âu và Trung Quốc đã thống nhất về hiệp định đầu tư sẽ cho phép các công ty Châu Âu tiếp cận nhiều hơn với thị trường Trung Quốc và giúp khắc phục điều mà Châu Âu coi là quan hệ kinh tế không cân bằng.
30 Tháng Mười Hai 2020
Nhìn từ xa, toàn bộ vật thể giống như một con Đại bàng.