Samsung Và LG Đang Trong Cuộc Đua Sản Xuất Tấm Nền OLED

15 Tháng Năm 20177:00 CH(Xem: 18183)
Samsung Và LG Đang Trong Cuộc Đua Sản Xuất Tấm Nền OLED
blank
Khoảng giữa tháng 05/2017, cuộc đua mở rộng sản xuất màn hình OLED cho smartphone và thiết bị khác đang khốc liệt hơn bao giờ hết giữa Samsung và LG, hai nhà cung cấp màn hình OLED hàng đầu thế giới.

Các bộ phận sản xuất của Samsung và LG đang có kế hoạch tăng đầu tư để tạo ra nhiều màn hình OLED hơn trước khi giai đoạn một hoàn tất. Theo trang ETNews, sLG Display sẽ bắt đầu giai đoạn 2 của quá trình đầu tư vào các bảng hiển thị OLED thế hệ thứ 6 vào khoảng tháng 5 hoặc tháng 6 năm 2017, dù nó vẫn chưa hoàn thành sau giai đoạn đầu của việc đầu tư. Có thể thấy rằng chiến lược đang được đưa ra để tăng tốc độ sản xuất. Tình hình tương tự cũng đang xảy ra với Samsung Display.

Cả Samsung và LG đều có trụ sở tại Hàn Quốc, nhưng một số nguồn tin cho rằng họ sẽ mở các nhà máy sản xuất OLED tại Trung Quốc. Cuối cùng, các báo cáo từ The Investor và Global Times cho biết cả hai công ty đều phủ nhận tin đồn. Tuy nhiên, có vẻ như Samsung và LG đều đang nỗ lực chuẩn bị và dự báo cho các vấn đề có thể phát sinh trong việc cung cấp OLED những năm tiếp theo.

Nhiều nhà sản xuất smartphone khác hiện cũng đang nắm bắt công nghệ màn hình OLED. Cả Samsung và LG đều được cho sẽ là nhà cung cấp màn hình OLED cho iPhone 8, sản phẩm được cho là sẽ giúp Apple bùng nổ doanh số kỷ lục mới.

Tất cả những hoạt động mới cho thấy trong tương lai, màn hình OLED sẽ trở phố biến hơn trên các thiết bị công nghệ, đặc biệt khi chi phí sản xuất OLED trở nên rẻ hơn so với LCD. Chi phí sản xuất OLED sẽ tiếp tục giảm xuống và hoạt động sản xuất sẽ được tăng cường. Người dùng có thể sẽ thấy loại màn hình mới sớm xuất hiện trên các model smartphone giá rẻ.
520Vote
45Vote
312Vote
25Vote
112Vote
3.354
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Mười Một 2019
kỳ thủ cờ vây 36 tuổi người Hàn Quốc Lee Se-dol đã tuyên bố giải nghệ và cho biết, một phần quyết định của anh đến từ chính sự phát triển của những trí thông minh nhân tạo.
29 Tháng Mười Một 2019
Thành phố Dubai nổi tiếng với một đội xe cảnh sát tuần tra với sự góp mặt của toàn siêu xe, từ Bugatti Veyron, Lamborghini Aventador, đến Ferrari FF và mới đây nhất là Mercedes-AMG GT 63 S.
29 Tháng Mười Một 2019
Nhật Bản từng là quốc gia đi đầu về những sáng tạo công nghệ hiện đại và tối tân nhất với các phát minh như máy tính bỏ túi, máy nghe nhạc Sony Walkman hay đèn LED.
29 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Trump ký thông qua đạo luật "Dân chủ và Nhân quyền Hong Kong", mở đường cho hành động ngoại giao và trừng phạt kinh tế nhằm vào đặc khu.
29 Tháng Mười Một 2019
theo trang tin Hàn Quốc ETNews, hai phiên bản iPhone màn hình 5.4 inch và 6.7 inch của Apple ra mắt vào năm 2020 sẽ sử dụng một công nghệ màn hình OLED hoàn toàn mới của Samsung.
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, theo Bloomberg, tập đoàn Tewoo, có trụ sở tại Thiên Tân, có nguy cơ trở thành doanh nghiệp nhà nước đình đám nhất của Trung Quốc vỡ nợ trong hai thập kỷ qua.